Mùa lá đỏ tại Arashiyama – Kyoto

Khám phá Nhật Bản, Kyoto, Mùa lá đỏ 472 lượt xem

Cố đô Kyoto nổi tiếng khắp thế giới là một trong những nơi ngắm lá đỏ đẹp nhất Nhật Bản. Có thể nói khi mùa thu về, ở bất cứ nơi đâu tại thành phố này bạn cũng thấy nét đẹp mơ màng. Tuy nhiên tại các điểm du lịch nổi tiếng tại trung tâm thành phố thì du khách rất đông, đôi khi bạn khó có thể tận hưởng được hết vẻ đẹp mùa thu tại chính nơi đẹp nhất này.  Sau đây NhatBanAZ xin giới thiệu 5 địa điểm ngắm lá đỏ đẹp tuyệt vời tại Arashiyama mà không quá đông du khách, nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn nhất vẻ đẹp mùa thu Nhật Bản tại cố đô Kyoto.

5 địa điểm ngắm lá đỏ đẹp tuyệt vời tại Arashiyama

Cầu Togetsu

Một trong những cảnh đẹp non nước hữu tình nhất tại Arashiyama Kyoto đó chính là khu vực cầu Togetsukyo. Từ vị trí chân cầu, bạn có thể thấy cả núi rừng nhuộm đỏ thắm sắc thu nằm hiền hòa bên dòng sông. Bạn có thể đi dọc bờ sông để ngắm cảnh hay mang đồ picnic đi dã ngoại tại đây.

Chùa Ryuan

Chùa Ryuan là một trong những di sản văn hóa thế giới của cố đô Kyoto nổi tiếng với khu vườn đá. Không chỉ là một địa danh lịch sử văn hóa lâu đời mà Ryuanji còn là nơi tuyệt vời để bạn đến ngắm cảnh mùa thu. Thời điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất tại đây là đầu tháng 11.

 

Chùa Ninnaji

Ninnaji là một trong những di sản văn hóa thể giới của cố đô Kyoto được UNESCO công nhận vào năm 1994. Ngôi chùa cổ kính này được xây dựng từ năm 888, nổi tiếng là một trong những địa điểm đẹp nhất ngắm lá đỏ mùa thu và hoa đào mùa xuân.

Chùa Nisoin 

Nisonin là một trong những ngôi chùa lịch sử lâu đời nhất Kyoto, được xây dựng từ thế kỷ thứ 8. Khi tới đây bạn hoàn toàn thư giãn thả hồn mình vào thiên nhiên. Đặc biệt khi mùa thu về, cảnh chùa nơi đây lại càng đẹp hơn. Đầu tháng 11 là thời điểm đẹp nhất để ngắm lá vàng lá đỏ tại Nisonin.

Đền Nomiya 

Đền Nomiya là một ngôi đền xuất hiện trong Câu chuyện về Genji, nổi tiếng linh thiêng trong cầu duyên. Ngồi đền này nổi tiếng đẹp với rừng tre và khi mùa thu về, nơi đây còn đẹp hơn rất nhiều bởi được nhuộm thêm màu lá vàng lá đỏ rực rỡ.

Hy vọng rằng bài viết này của NhatbanAZ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage NhatbanAZ nhé!

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *