Tiệm cafe Louis Vuitton đầu tiên ở Nhật

Các địa điểm ưa thích, Khám phá Nhật Bản, Osaka 460 lượt xem

Có nhiều thương hiệu thời trang lớn đã lấn sang lĩnh vực ẩm thực như Gucci, Prada,… Và gần đây nhất, tiệm cafe Louis Vuitton đã khai trương vào ngày 1/2/2020 tại Nhật Bản.

Nhà hàng, tiệm cà phê của thương hiệu cao cấp này đều nằm trong khu Midosuji tại Osaka (Nhật Bản). Tầng dưới là cửa hàng thời trang, bán những trang phục của hãng.

Trên sân thượng là tiệm cà phê Le Café V. Với cách bày trí rất hiện đại và đẹp mắt, nó nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Góc nào thì cũng toát lên đẳng cấp của thương hiệu lớn, đình đám này.

Nhà hàng của Louis Vuitton có tên là Sugalabo V. Muốn đến đây và thưởng thức một bữa ăn thì bạn sẽ phải đặt trước gần cả tháng vì nhà hàng chỉ nhận số lượng khách có hạn.

Đầu bếp nổi tiếng thế giới Yosuke Suga sẽ là bếp trưởng của nhà hàng. Thực đơn tại đây đều được đầu bếp tài ba này chính tay lựa chọn.

Không gian nội thất thì được Tokujin Yoshioka tự tay thiết kế, đi theo concept “hải lý” của nhà hàng.

Nhà hàng và tiệm cafe Louis Vuitton đều đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Không chỉ những người ở xứ sở hoa anh đào mà cả cộng đồng quốc tế.

Với phong cách, cách bày trí hết sức sang trọng, đẳng cấp, đây sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua cho những ai muốn có những bức ảnh đẹp, thời trang.

Ngoài ra, với tên tuổi của đầu bếp ẩm thực nổi tiếng Yosuke Suga, thì đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

 

5/5 - (42 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *