Bảo tàng nghệ thuật Towada

Các địa điểm ưa thích, Hokkaido 189 lượt xem

Trung tâm nghệ thuật Towada (和田 市, Towadashi Gendai Bijutsukan) là một bảo tàng nghệ thuật đương đại ở thành phố Towada, nằm khoảng một nửa dọc theo tuyến đường giữa Hachinohe và hồ Towada. Khai trương vào năm 2008, bảo tàng tạo thành trung tâm của những nỗ lực của Thành phố Towada để biến mình thành một “Thành phố nghệ thuật” nơi du khách có thể trải nghiệm các tác phẩm nghệ thuật tồn tại trong sự cộng sinh với thiên nhiên xung quanh và cảnh quan thành phố. Cấu trúc độc đáo của nó bao gồm một mớ lộn xộn của các tòa nhà nhỏ, riêng lẻ được kết nối với nhau bằng hành lang kính.

Bảo Tàng Nghệ Thuật Towada

Nguồn Gốc

Bộ sưu tập cố định của bảo tàng trưng bày hơn hai mươi tác phẩm nghệ thuật hiện đại được thực hiện bởi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm tác phẩm của Ron Mueck, Jeong Hwa Choi và Yoko Ono. Mỗi tác phẩm được tạo ra dành riêng cho Trung tâm nghệ thuật Towada và hầu hết được đặt trong các phòng riêng của họ. Các phòng này lần lượt được thiết kế dành riêng cho tác phẩm nghệ thuật mà chúng chứa, và có các cửa sổ mở khác nhau cho phép nghệ thuật tương tác với thành phố xung quanh.

Tuy nhiên, phù hợp với khái niệm của bảo tàng về việc trình bày những trải nghiệm mới, nghệ thuật xung quanh bảo tàng không phải lúc nào cũng được tìm thấy ở nơi bạn mong đợi. Một phần của niềm vui của chuyến thăm đến từ những thứ như quay góc chỉ để khám phá một cầu thang được sơn đẹp mắt hoặc nhìn xuống và nhận ra rằng bạn đang đi trên nghệ thuật bao phủ sàn nhà. Ngoài không gian bảo tàng, có một số tác phẩm nghệ thuật ngoài trời lớn được lắp đặt xung quanh khuôn viên, dọc theo đường phố và trong một công viên công cộng đối diện với các tòa nhà bảo tàng để du khách thưởng thức bất cứ lúc nào.

Trung tâm nghệ thuật Towada cung cấp cho khách hàng quen của mình một hướng dẫn âm thanh tiếng Anh miễn phí, tuyệt vời có thể được sử dụng để thực hiện chuyến tham quan tự hướng dẫn xung quanh không gian bên trong bảo tàng. Bảo tàng cũng tổ chức triển lãm đặc biệt thường xuyên. Ngoài ra, các tòa nhà của trung tâm nghệ thuật được chiếu sáng vào buổi tối cho đến 21:00 như là một phần của tác phẩm Fragment of Color Cubes của Takahashi Kyota.

Phương tiện di chuyển:

Xe buýt JR giữa Hachinohe và Lake Towada dừng tại Trung tâm nghệ thuật Towada trên đường đi. Mất khoảng 40 phút và tốn 1150 yên để đến đó từ Hachinohe, hoặc khoảng một giờ và 1890 yên từ hồ Towada. Có 2-4 chuyến khởi hành mỗi ngày ở cả hai hướng ngoài mùa đông, nhưng không có kết nối nào từ đầu tháng 11 đến giữa tháng 4. Các xe buýt JR được bảo hiểm bởi Đèo đường sắt Nhật Bản và Đèo khu vực JR East Tohoku, nhưng không phải qua Đèo JR Đông Nam Hokkaido và Đèo đường sắt JR Tohoku Nam Hokkaido.

Ngoài ra, xe buýt chạy giữa Ga Shichinohe-Towada và Towada City cứ sau 1-2 giờ. Khoảng một nửa số xe buýt dừng ở phía trước bảo tàng (和田 市 美術館) trong khi phần còn lại dừng tại Towada-shi Chuo (和田 市 市 央 Chuyến đi một chiều mất khoảng 35 phút và tốn 660 Yên. Đi xe buýt không được bao phủ bởi bất kỳ vượt qua JR.

5/5 - (38 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *