Di sản Nhật Bản Onomichi- Hiroshima Nhật Bản

Blogs, Hiroshima, Nhật bản đến và yêu 344 lượt xem

Lang thang trên những con hẻm đẹp như tranh vẽ của một thị trấn cảng lịch sử được xây dựng trên một ngọn đồi, được biết đến với những ngôi đền và đảo hop bằng xe đạp hoặc thuyền. Onomichi được biết đến với cái tên Thị trấn đồi và Mèo Núi và đã phát triển thành một trung tâm thương mại từ đầu thế kỷ thứ 12. Ở đỉnh cao của sự thịnh vượng của nó, nhiều ngôi đền đã được xây dựng, và một khoản tiền lớn đã được đầu tư vào sự phát triển của thị trấn. Nhiều ngôi đền vẫn có thể được nhìn thấy ngày nay. Khám phá những con hẻm hẹp và cầu thang dốc nằm giữa những ngôi nhà và các tòa nhà lịch sử, đi bộ trên một con đường đồi rải rác với những ngôi đền và đi thuyền từ cảng đến các hòn đảo trên Biển nội địa Seto.

Di sản Nhật Bản Onomichi

Đừng bỏ lỡ

 • Đền Onomichi dễ chịu Đi bộ trên một con đường đẹp đẽ len lỏi qua thị trấn chiếm 25 ngôi đền quan trọng nhất của nó
 • Công viên Senkoji dành cho khung cảnh của Kênh Onomichi và một bảo tàng do Ando Tadao thiết kế
 • Các chùa hai và ba tầng ở chùa Senkoji và Jodoji
 • Đạp xe Shimanami Kaido

Làm sao để tới đó

 • Từ các ga Tokyo, Kyoto và Shin-Osaka, hãy đi tàu shinkansen JR Tokaido đến ga Fukuyama. Thay đổi tuyến JR Sanyo theo hướng Itozaki / Mihara đến ga Onomichi.
 • Từ Hiroshima, đi tàu shinkansen của JR Tokaido đến ga Mihara. Đổi sang Tuyến JR San-yo thành Ga Onomichi.
 • Xin lưu ý rằng các chuyến tàu Nozomi không dừng tại Mihara.

Bạn cũng có thể đi tàu cao tốc đến ga Shin-Onomichi và sau đó đi xe buýt địa phương đến Onomichi. Xe buýt khởi hành cứ sau 10-30 phút, và đi xe là 15 phút để đến thị trấn.

Thông tin nhanh

 • Onomichi là nơi có một loạt các tài sản văn hóa bao gồm hai Bảo vật quốc gia
 • Cảng thành phố mở cửa vào năm 1168 và phục vụ như một trung tâm vận chuyển gạo và trung tâm thương mại
 • Đền Senkoji được thành lập vào thế kỷ thứ 9
 • Onomichi là nơi bắt đầu của tuyến đường đi xe đạp Shimanami Kaido dài 70 km

Đi bộ đường mòn đền

Temple Walk bắt đầu cách ga Onomichi 200 m về phía đông, đi qua tổng cộng 25 ngôi đền và kết thúc cách đó khoảng 2,5 km. Nếu bạn chỉ muốn đi bộ theo đường một chiều, hãy bắt taxi từ nhà ga và bắt đầu hành trình của bạn ở phía đối diện. Việc đi bộ có thể được hoàn thành trong hơn một giờ, nhưng đáng để dành ít nhất nửa ngày để bạn có thể dừng lại trên đường và khám phá một số cầu thang đá và các con hẻm dẫn ra khỏi tuyến đường đi bộ.

Trong số các ngôi đền khác nhau, một số ngôi đền đã được chỉ định là Bảo vật Quốc gia và Tài sản Quan trọng về Văn hóa. Jodoji, về phía cuối của cuộc đi bộ, được cho là do Hoàng tử Shotoku (574-622), một trong những người tiên phong của Phật giáo tại Nhật Bản thành lập. Các căn cứ có một ngôi chùa hai tầng với mái dốc duyên dáng. Cả chùa và tòa nhà chính đều được chỉ định là Bảo vật quốc gia.

Những điều cần xem và làm

Dành thời gian để đi lạc khỏi tuyến đường đi bộ và ghé thăm Công viên Senkoji trên đỉnh đồi. Có một đài quan sát với tầm nhìn ra khắp thị trấn và Kênh Onomichi cũng như một bảo tàng nghệ thuật được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Ando Tadao. Nếu đôi chân của bạn mệt mỏi, có một ropeway để thuận tiện cho bạn. Trong khi ở gần công viên, hãy ghé thăm Đền Senkoji để có ngôi chùa ba tầng ấn tượng và chạm khắc đá Amida Triad trong khuôn viên.

Các điểm tham quan đáng giá khác bao gồm Bảo tàng Hirayama Ikuo, một bảo tàng dành riêng cho tác phẩm của họa sĩ theo phong cách nihonga truyền thống và Bảo tàng Phim ảnh Onomichi, một bảo tàng nhỏ nhưng thú vị dành cho những người hâm mộ điện ảnh Nhật Bản. Nếu bạn tình cờ ở trong khu vực vào ngày 18 tháng 8 của một năm chẵn, bạn nên đến Đền Jodoji để biểu diễn điệu nhảy Yoshiwa Taiko. Đó là một điệu nhảy đầy màu sắc độc đáo của Onomichi đã được trao tặng vị thế di sản văn hóa.

Đảo nhảy

Onomichi nhìn ra nhiều hòn đảo trên Biển nội địa Seto và đánh dấu sự khởi đầu của tuyến đường đi xe đạp Shimanami Kaido, một tuyến đường dài 70 km đi qua các cây cầu, đi qua các đảo và chấm dứt ở Shikoku tại Imabari, tỉnh Ehime.

Xe đạp có sẵn để thuê gần ga Onomichi và có thể được thả tại một số cửa hàng cho thuê và điểm thả dọc theo tuyến đường. Nếu việc đi xe đạp không dành cho bạn, phà hoạt động từ Cảng Onomichi phục vụ một số hòn đảo trên biển nội địa Seto.

5/5 - (41 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *