Danh sách onsen suối nước nóng ở Nhật Bản nổi tiếng nhất

Các địa điểm ưa thích 397 lượt xem

Suối nước khoáng nóng tự nhiên (hay còn gọi là Onsen) có rất nhiều và phổ biến trên khắp Nhật Bản. Xin giới thiệu những suối nước nóng ở Nhật Bản được bình chọn tốt nhất.

Có rất nhiều suối khoáng nóng, được phân biệt bởi các khoáng chất hòa tan trong nước. Những khoáng chất khác nhau đều có lợi ích cho sức khỏe khác nhau. Và tất cả các suối nước nóng đều có tác dụng thư giãn cho cơ thể và tinh thần của bạn. Phòng tắm rất đa dang và có nhiều loại, bao gồm trong nhà và ngoài trời, phòng tắm riêng cho nam và nữ hoặc phòng tắm chung cho cả nam và nữ đều có. Những khách sạn nhỏ hay nhà tắm công cộng đều có dịch vụ này. Nên không hề khó khăn gì nếu bạn muốn trải nghiệm loại dịch vụ nào.

interest_onsen_top

Dưới đây là danh sách một số suối nước nóng ở Nhật Bản nổi tiếng nhât.

Kusatsu Onsen

Trong nhiều thế kỷ, nước suối nước nóng Kusatsu Onsen luôn được coi là một trong  những suối nước nóng tốt nhất của Nhật Bản. Ngay ở trung tâm thị trấn, rất thuận tiện cho việc lại.

Manza Onsen2292_manza

Tọa lạc tại độ cao 1800 mét so với mực nước biển, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng này đến nay cung cấp khoáng chất sulfuric cao nhất tại Nhật Bản. Vào mùa đông, nó là một điểm đến tuyệt vời để thưởng thức tắm suối nước nóng ngoài trời trong tuyết.

Hakone Onsen

Từ Tokyo có thể dễ dàng di chuyển đến Hakone. Hakon Onsen là một trong những khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Hakone tự hào có một số lượng lớn các suối nước nóng với khung cảnh tuyệt đẹp dọc theo thung lũng và bờ hồ Ashinoko.

Nasu Onsen2292_nasu

Nasu Onsen là một khu nghỉ mát suối nước nóng ở vùng cao nguyên bên dưới núi Nasudake. Tại đó được trang bị các bồn tắm bằng gỗ với nhiều nhiệt độ nước khác nhau.

Nikko Yumoto Onsen

Một số suối nước nóng nằm ở chân núi Nantai, một địa điểm linh thiêng, hay tại khu vực núi lửa đã ngừng hoạt động trong Vườn quốc gia Nikko. Trong số đó là Chuzenji Onsen tại bờ hồ Chuzenji và Yumoto Onsen.

Ikaho Onsen

Nằm trên sườn núi Haruna, Ikaho Onsen được biết đến với những bậc thang đá dẫn qua trung tâm thị trấn và lượng sắt có trong nước dồi dào.

Kinugawa Onsen2292_kinokawa

Nằm ở vị trí khá thuận lợi nếu bạn di chuyển đến đó từ Tokyo. Kinugawa Onsen đã phát triển thành một trong những khu nghỉ dưỡng suối nước nóng phát triển nhất của Nhật Bản. Xung quanh đó còn có nhiều khách sạn và công viên giải trí để bạn và gia đình tham quan và nghỉ ngơi.

Shiobara Onsen

Shiobara Onsen được coi là thị trấn của suối nước nóng, nhờ có vị trí đẹp xung quanh là thung lũng, rừng, nên cảm thấy khá dễ chịu. Thị trấn cung cấp nhiều phòng tắm tốt, một số thác nước đẹp và nhiều cầu treo cho người đi bộ.

 Noboribetsu Onsen

Noboribetsu là khu nghỉ mát suối nước nóng nổi tiếng nhất ở Hokkaido, và là nguồn gốc của một số suối nước nóng chất lượng cao nhất của đất nước.

Toyako Onsen2292_12toyako

Toyako Onsen là một khu nghỉ mát suối nước nóng nằm ở bờ biển xinh đẹp Hồ Toya và ở chân núi Uzu, một ngọn núi lửa gần đây nhất đã nổ ra vào năm 2000.

Nyuto Onsen

Nyuto Onsen là một bộ sưu tập các suối nước nóng ở vùng núi xa xôi của tỉnh Akita trên hồ Tazawako.

Tamagawa Onsen

Tamagawa Onsen là nước suối nước nóng có tính axit nhất của đất nước, tại đó có một hòn đá phóng xạ vì thế có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Gero Onsen2292_23gero

Mất một giờ đi tàu từ phía nam của Takayama và 90 phút về phía bắc của Nagoya, Gero Onsen là một trong những khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng nhất của Nhật Bản.

Kaga Onsen

Kaga Onsen tập hợp bốn di tích lịch sử suối nước nóng thị trấn phía nam của Kanazawa, tạo thành Yamashiro Onsen, Yamanaka Onsen, Katayamazu Onsen và Awazu Onsen.

Arima Onsen

Nằm trong thành phố Kobe và chỉ mất một giờ đi từ trung tâm Osaka, Arima Onsen là một trong những khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng nhất khu vực Kansai. Nó cũng là một trong những suối nước nóng lâu đời nhất.

Shirahama Onsen2292_27shirahama

Shirahama Onsen được xếp hạng là một trong ba khu nghỉ dưỡng suối nước nóng lớn nhất và lâu đời nhất của Nhật Bản. Gần đó là một bãi biển cát trắng, hình thành đá ven biển và một số khu vui chơi giải trí, và là một sân chơi phổ biến cho người dân đô thị của Greater Osaka.

Dogo Onsen

Dogo Onsen được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng suối nước nóng lâu đời nhất của Nhật Bản, người ta nói rằng Hoàng tử Shotoku rất thích nước suối nước nóng này từ khoảng 1500 năm trước.

Unzen Onsen

Unzen Onsen là một thị trấn suối nước nóng vô cùng dễ chịu trên sườn núi Unzen. Tại đó lượng nước sulfuric dồi dào so với một số suối nước nóng khác xung quanh thị trấn.

 

3.8/5 - (41 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *