7 cách tận hưởng Kyoto về đêm

Các địa điểm ưa thích 282 lượt xem

Kyoto là một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng, ban ngày có rất nhiều khách du lịch tới tham quan, nhưng lại có một Kyoto rất đẹp và bình yên và buổi tối, dưới đây là 7 cách tận hưởng Kyoto về đêm.

7 cách tận hưởng Kyoto về đêm

  1. Đi dạo quanh đền Fushimi – Inari về đêm

Đền Fushimi – Inari là một trong những địa điểm tham quan hàng đầu ở Kyoto, nơi tập trung rất đông khách du lịch vào ban ngày nhưng lại hoàn toàn yên tĩnh vào ban đêm, khắp nơi trong khuôn viên đều được thắp sáng bằng ánh đèn lung linh tạo một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

  1. Thảnh thơi trong quán Café

Cách thứ 2 để tận hưởng Kyoto về đêm chính là ngồi thư giãn hưởng thụ trong một quán café xinh đẹp, vừa nhâm nhi vừa trò chuyện với bạn bè và đồng thời ngắm cảnh thành phố về đêm.

  1. Thư giãn trong phòng tắm công cộng

Cách thứ 3 để trải nghiệm Kyoto về đêm chính là đi tắm công cộng, trải nghiệm tắm hơi, ngâm mình trong làn nước nóng sẽ khiến cả tinh thần và thể xác bạn cảm thấy sảng khoái tột độ.

  1. Thưởng thức đồ ngọt đên khuya

Có những lúc bạn muốn ăn đồ ngọt vào ban đêm dù biết là sẽ béo nhưng không thể ngừng được, thì lựa chọn mua đồ ngọt ở Kyoto là một lựa chọn không tồi vì đồ ngọt ở Kyoto thực sự rất ngon.

  1. Uống bia tại Kyoto

Kyoto cũng nổi tiếng với nhiều loại bia truyền thống ngon, bạn có thể thưởng thức.

  1. Dạo hiệu sách vào ban đêm

Cách thứ 6 là bạn có thê rẽ vào một hiệu sách để tìm một cuốn sách ưng ý, nhưng đa phần sách ở đây đều có tiếng Nhật, tiếng nước ngoài ko nhiều.

  1. Thưởng thức ramen ở Kyoto

Tới Nhật Bản thì chắc chắn không thể bỏ qua món Ramen, món mì truyền thống Nhật Bản, vào đêm có rất nhiều nơi bán ramen ở dọc đường phố, nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức 1 bát ramen ngon lành.

Kyoto về đêm – thực sự là một trải nghiệm khó quên.

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *