Chương trình Trại Hè Nhật bản: học tập và trải nghiệm văn hóa

Blogs, Du học Nhật 370 lượt xem

Chương trình tổ chức bởi:  NHATBANAZ
Chỉ với 25 triệu, bạn có thể trải nghiệm chương trình trại hè tại Nhật BảnMột đất nước thanh bình với biển đảo và núi non hùng vĩ, một dân tộc “đáng nể” không chỉ trong mắt của châu Á, mà toàn thế giới, một môi trường giáo dục tuyệt vời từ mầm non đến đại học, Nhật bản – điểm đến mơ ước của nhiều bạn trẻ. Đến để cảm nhận và lĩnh hội “tinh thần Nhật và tri thức Tây Phương” từ Minh Trị Duy Tân. Đến đển học hỏi một đất nước vốn nghèo nàn tài nguyên, mà trở thành cường quốc bằng giáo dục, bằng công nghệ, bằng tri thức. Đến để đón nhận lòng hiếu khách, tính tự lập tinh thần trách nhiệm, kỷ luật lao động của người Nhật. Đến để trải nghiệm văn hóa, để yêu đất nước hoa anh đào với:

Chương trình trại hè Nhật bản: học tập và trải nghiệm

Mục đích chương trình

Chương trình được thiết kế thông qua những trải nghiệm thực tế để lĩnh hộ những kiến thức về giáo dục tuổi teen theo phong cách Nhật bản, đặc biệt chú ý rèn luyện tính kỷ luật và chủ động; kỹ năng giải quyết vấn đề; văn hóa làm việc nhóm. Sau khi tham gia trại hè, ngoài việc được nâng cao thể lực thể chất, được giao lưu với bạn bè và người dân địa phương, tìm hiểu về du học Nhật Bản thì các em cũng sẽ được lĩnh hội những kiến thức sau:

 • Trải nghiệm môi trường quốc tế, hiểu về văn hóa và con người Nhật bản
 • Tự lập, trách nhiệm với gia đình và xã hội như những gì được thấy ở người Nhật
 • Tính kỷ luật trong công việc và làm việc nhóm kiểu Nhật
 • Phát triển cá nhân, tư duy sáng tạo

Thông tin cần biết

Trại hè được tổ chức tại một trong những Trung tâm giáo dục uy tín ở Tokyo, nơi từng diễn ra nhiều sự kiện giao lưu học sinh, sinh viên quốc tế như: các khóa huấn luyện kỹ năng ngắn hạn, tour tìm hiểu văn hóa.

 • Thời gian: 6 ngày
 • Địa điểm: Osaka
 • Độ tuổi tham gia: 11-17
 • Thời gian: Từ 28/7-2/8
 • Chi phí: 30 triệu (chi phí trọn gói bao gồm visa, vé máy bay, phí chỗ ở, ăn uống, đi lại, tham quan, chi phí khóa học và bảo hiểm)
  tokyo-summer-camp
  Trại hè Nhật Bản một trải nghiệm không thể bỏ qua với các bạn nhỏ

Điểm nổi bật

 1. Học: Tìm hiểu về các nghành dược phẩm, khoa học cơ khí, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin
 2. Thăm quan: Lâu đài Osaka, Namba, tháp Tsutenkaku và tòa nhà Abeno Harukas, Osaka Station City, cố đô Kyoto
  UNIVERSAL,  và nhiều điểm đến hấp dẫn khác

Lịch chi tiết trại hè Nhật bản

Trại hè Nhật Bản 2019

Lịch trại hè kết hợp hội trại, khó học và tham quan để tạo cảm hứng, không nhàm chán.

Trọng tâm “huấn luyện” tại trại hè: Tự LậpKỷ LuậtSáng Tạo

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới. Khác với các nước giàu tài nguyên thiên nhiên, nguồn tài nguyên quý giá nhất giúp Nhật Bản vươn lên chính là tinh thần tự lập, tính kỷ luật và sáng tạo của con người đất nước này.

Qua 1 tuần trải nghiệm với Trại hè hướng nghiệp Osaka 2019, các em sẽ được tiếp xúc và thực hành 3 kỹ năng trên, để hiểu rõ và nền văn hoá đáng ngưỡng mộ bậc nhất thế giới này. Các kỹ năng trên không chỉ giúp các em có một nếp sống và thói quen tốt hơn sau khi trở về từ trại hè, mà còn tạo hành trang giúp các em hoà nhập tốt hơn khi du học, du lịch hoặc sinh sống tại xứ sở hoa anh đào trong tương lai.

Nội dung được truyền tải cả trong Lớp Học và các buổi đi Thực Tế. Học sinh được làm quen các kỹ năng theo chương trình xây dựng đặc biệt rèn luyện Kỹ năng sống như: các thói quen buổi sáng khi ngủ dậy để có một ngày hiệu quả, kỹ năng
ứng xử nơi công cộng, cách người Nhật bảo vệ môi trường qua ý thức phân loại rác, làm việc nhóm và tầm quan trọng của sức mạnh tập thể.

Chúc các em một kỳ nghỉ hè thú vị cùng vời Chương Trình Trại Hè Nhật Bản 2019.

Lưu ý: Hiện tại chúng tôi chỉ nhận nhóm từ các trường.

3.9/5 - (116 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *