Khám phá vùng đất Tokyo Disney Resort

Các địa điểm ưa thích 118 lượt xem

Tokyo Disney Resort có 2 khu vui chơi là Tokyo Disney Land và Tokyo Disney Sea, du khách có thể trải nghiệm khác nhau với các show diễn, các trò chơi ở mỗi khu. Trong bài viết này NhatbanAZ xin giới thiệu với các bạn những khu vui chơi lý tưởng ở Tokyo Disney Resort.

1. Những khu vui chơi ở Tokyo Disney Land

1.1 World Bazaar

World Bazaar, nằm ở lối vào chính của công viên, được thiết kế giống như một thị trấn ở Mỹ có từ đầu thế kỷ 20 và là khu vực mua sắm chính của công viên, nơi nhiều khách dừng chân trên đường ra khỏi công viên.

1.2 Tomorrowland

Tomorrowland là mảnh đất khám phá các chủ đề về không gian bên ngoài và các công nghệ tương lai. Đây là nơi có các điểm tham quan nổi tiếng như Núi Space, Star Tours và AstroBlasters của Buzz Lightyear.

1.3 Toontown

Toontown là một khu phố ngoại ô nơi các nhân vật Disney sống, làm việc và vui chơi. Nhằm vào đối tượng khán giả trẻ tuổi, Toontown cho phép du khách gặp Mickey ở nhà, chơi trên thuyền của Donald Duck, xem Treehouse của Chip’n Dale và cưỡi một chiếc tàu lượn siêu tốc cỡ nhỏ.

1.4 Fantasyland

Fantasyland được dựa trên bộ phim hoạt hình cổ điển của Disney và là nơi có lâu đài Cinderella mang tính biểu tượng ở trung tâm của công viên, cũng như các nhân vật cưỡi khác như Peter Pan, Bạch Tuyết.

1.5 Critter Country

Critter Country là quê hương của Br’er Rabbit, Br’er Fox, Br’er Bear và các nhân vật khác trong bộ phim Disney “Song of the South”. Tại đây, du khách có thể tìm thấy chuyến đi bằng xe leo núi Splash Mountain nổi tiếng cũng như các tour du lịch bằng thuyền xuồng trên Sông Rivers of America.

1.6 Westernland

Westernland là vùng đất lớn ở Tokyo Disneyland, dọc theo dòng sông của Mỹ. Khu vực này là nơi có tàu lượn siêu tốc Big Thunder Mountain nổi tiếng và đảo Tom Sawyer nằm ở giữa dòng sông.

1.7 Adventureland

Adventureland bao gồm các điểm tham quan bao gồm tinh thần phiêu lưu. Ở đây du khách có thể tham gia một hành trình rừng rậm, khám phá Swiss Family Treehouse, đi xe lửa Western River Railroad và đi thuyền cùng với Cướp biển vùng Caribbean.

2. Những điểm thú vị ở Tokyo Disney Sea

Tokyo Disney Sea được xem là 1 nơi “trưởng thành” hơn Tokyo Disney Land, nhưng sự quyến rũ của Disney vẫn hiện diện trong các trò chơi đầy kích thích, những điểm tham quan bản sắc hải dương, và những trang trí phức tạp.

Dưới đây là những điều làm công viên trở nên tuyệt vời, và tất nhiên cũng là cách để bạn tận dụng 1 ngày ở Tokyo Disney Sea.

2.1 Cảng Địa Trung Hải

Cảng Địa Trung Hải ở lối vào công viên được thiết kế theo một thị trấn cảng của Ý. Bờ sông của nó có kênh đào và kênh gondolas theo phong cách Venice, và các tòa nhà của nó tạo nên Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta. Các chương trình biểu diễn lớn với thuyền và đài phun nước được tổ chức hàng ngày tại bến cảng.

2.2 Hòn đảo bí ẩn

Đảo bí ẩn được tìm thấy trong núi lửa ở trung tâm của công viên và là một hòn đảo từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng của Jules Verne. Ở đây bạn có thể khám phá chiều sâu của đại dương trên tàu thủy của thuyền trưởng Nemo hoặc hành trình đến trung tâm của trái đất trong một trong những phương tiện khoa học của mình.

2.3 Đầm Mermaid

Mermaid Lagoon cho phép du khách bước vào thế giới dưới đáy biển của Ariel và những người bạn của cô từ Nàng tiên cá. Khu vực “kỳ quái” này của công viên với các chuyến đi và chương trình biểu diễn nhằm hướng tới đối tượng trẻ nhỏ.

2.4 Bờ biển Ả Rập

Bờ biển Ả Rập tái tạo lại thế giới của Aladdin và 1001 đêm Ả Rập. Ở đây bạn có thể xem một chương trình ảo thuật được tổ chức bởi Genie hoặc đi du lịch cùng Sinbad khi anh ấy đi thuyền buồm để khám phá.

2.5 Đồng bằng sông Lost

Đồng bằng sông Lost được xây dựng giữa những tàn tích của một kim tự tháp ngôi đền cổ trong rừng Trung Mỹ. Cuộc phiêu lưu của Indiana Jones Adventure khám phá những hang động của những tàn tích đền thờ, trong khi những tiếng nổ của Raging Spirits Roller Coaster xuất hiện bên cạnh. Nơi đây cũng đóng vai trò là điểm dừng cho tàu hơi nước Tokyo Disneysea Transit đi qua lại giữa các khu vực khác nhau của công viên.

2.6 Cảng Discovery

Cảng Discovery là bến du thuyền của tương lai, nơi du khách có thể khám phá Searider, một chuyến đi mô phỏng khám phá cuộc sống biển với Nemo và Dory, hoặc thử nghiệm một số tàu thủy tự lái đi lại giữa đá, đài phun nước và bồn tạo sóng thu hút Aquatopia.

2.7 Bờ sông nước Mỹ

Khu vực Waterfront của Mỹ được thiết kế theo các thị trấn cảng thế kỷ 20 được tìm thấy quanh New York, New England và Cape Cod. Khu vực này có tàu cao tốc, các nhà hàng và cửa hiệu kiểu Mỹ, nhà chơi trò chơi và tàu hơi nước S.S.Columbia có nhà hàng và sảnh đón khách. Đây cũng là nơi có chuyến đi của Tháp Khủng bố.

Chúc độc giả và đặc biệt những người trẻ tuổi có những khám phá thú vị ở Tokyo Disney Resort.

4/5 - (65 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *