9 địa điểm đẹp nhất để ngắm núi Phú Sĩ

Các địa điểm ưa thích, Phú Sĩ 419 lượt xem

Chưa ngắm núi Phú Sĩ, coi như chưa đến Nhật bản. Phú Sĩ là một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới – phải đến đây cũng như Everest và Matterhorn. Bạn có thể leo lên núi Phú Sĩ, tuy nhiên, khi bạn ở trên núi thì bạn không thể ngắm nó  😆

above-the-clouds-1030
từ đỉnh núi Phú Sĩ trông sẽ như thế này
lake-saiko-1030
Ngắm núi Phú sĩ từ xa trông sẽ như thế này

Có rất nhiều điểm để ngắm núi Phú Sĩ, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu những địa điểm đẹp nhất để ngắm ngọn núi lửa linh thiêng này.

1. Hồ Kawaguchiko

Hồ Kawaguchiko được đánh giá là 36 điểm ngắm núi Phú sĩ.

Hồ Kawaguchiko là một phần của vùng ngũ hồ Phú Sĩ. Bốn hồ khác trong khu vực cũng là những nơi rất tuyệt để ngắm núi Phú Sĩ nhưng ít được biết đến hơn. Kawaguchiko là một thị trấn suối nước nóng với nhiều phòng trọ ryokan tốt, nhà hàng và cảnh đẹp. Còn gì tuyệt hơn để ngắm núi Phú Sĩ khi đang đắm mình trong suối nước nóng?

Mount-Fuji-from-Kawaguchiko-Onsen-1023
Lim dim ngâm mình trong nước ấm và ngắm núi Phú Sĩ

2. Hakone

Hakone là một thị trấn để nghỉ mát bên cạnh núi Phú Sĩ mà được biết đến với nhiều nhà trọ ryokan và tắm nước nóng onsen. Đó là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần tại chỗ cho những người sống ở Tokyo. Bên cạnh chuyến đi Toyko, bạn cũng có thể đến Hakone mà khá phổ biến đối với các khách du lịch quốc tế.

late-ashinoko-hakone-1030
Từ sông Hakone ngắm núi Phú sĩ

3. Kamakura

Kamakura là một thị trấn ven biển cách phía Nam Tokyo 1 tiếng đi đường được biết đến với tượng Phật khổng lồ, chùa chiền, đền thờ, những di tích lịch sử và những bãi biển. Đây là một nơi ngắm núi Phú Sĩ lý tưởng nhìn từ những bãi biển của Kamakura.

kamakura-mount-fuji-1030
ĐI dạo trên bãi biển ở Kamakura ngắm núi Phú sĩ xa xa

4. Lễ hội Shibazakura ở núi Phú Sĩ

Lễ hội Shibazakura ở núi Phú Sĩ  được tổ chức từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5 ở khu resort Fuji Motosuko ở Fujikawaguchiko. Lễ hội có đến 80,000 bông hoa nở rực rỡ ở Shibazakura (những bông hoa nhiều màu mọc ở trên núi) lấp đầy 6ha đồi dốc thoai thoải với màu đỏ rực rỡ, màu hồng và màu vàng. Nghe quá là hấp dẫn phải không ạ?

Lễ hội Shibazakura Phú sĩ
Lễ hội Shibazakura Phú sĩ
shibazakura-flower-festival-13-750x500
Nơi tuyệt vời để ngắm núi Phú SĨ và chụp ảnh

5. Enoshima

Enoshima là một hòn đảo ở Vịnh Sagami. Nó là một điểm đến nổi tiếng vào mùa hè cách khoảng 1 tiếng rưỡi từ Tokyo gần Kamakura.

enoshima-and-mount-fuji-1030
Ngắm Phú Sĩ từ enoshima

Điểm ngắm cảnh núi Phú Sĩ Enoshima rất ngoạn mục.

enoshima-1030
Cảnh tượng hoàng hôn ngắm núi Phú sĩ tưởng chừng chỉ có trong phim

6. Iyashi no Sato

Iyashi no Sato là một bảo tàng ngoài trời mà tái hiện lại làng quê Nhật truyền thống. Từ đây có thể tưởng tượng được rằng núi Phú Sĩ trông như thế nào trong thời kì Edo.

Iyashi-no-Sato-1030
Từ bảo tàng yashi no Sato ngắm núi Phú sĩ

7. Gotemba

Gotemba là một thị trấn gần núi Phú Sĩ rất nổi tiếng vì khu thương mại cao cấp rất lớn (Gotemba Premium Outlets) .Các trung tâm thương mại có khoảng 200 cửa hàng, 50 nhà hàng và một cái đu quay.

Gotemba-city-and-Mount-Fuji-1030
Ngắm núi Phú sĩ từ Gotemba

8. Cao nguyên Fuji Q

Fuji Q là một công viên giải trí lớn mà có một vài đường sắt tàu lượn cao nhất, nhanh nhất và dốc nhất đế lót ly lăn dài nhất và mạnh nhất nhanh nhất của Nhật Bản. Còn cách nào tốt hơn để ngắm Phú Sĩ từ một tàu lượn với vận tốc rơi tại 172 km / h (106 mph).

fuji-san-from-fuji-Q-1030
Ngăm núi phú sĩ trong lúc vui chơi ở Fuji Q
drops-and-loops-1030
đường sắt tàu lượn ở Fuji Q

9. Tháp chọc trời Tokyo

Cơ hội tốt nhất của bạn để ngắm núi Phú Sĩ từ Tokyo là cấu trúc cao nhất của Nhật Bản: Tòa chọc trời Tokyo. Vào ngày trời quang mây tạnh, bạn có thể có được góc ngắm hợp lý núi Phú Sĩ từ Tokyo. Nhớ rằng Tokyo cách ngọn núi khoảng 100 km (62 dặm).

tokyo-sky-tree-1023
Canh tượng hùng vĩ tòa tháp chọc trời Tokyo Skytree
4.1/5 - (63 bình chọn)

One thought on “9 địa điểm đẹp nhất để ngắm núi Phú Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *