Sắc xuân Nhật Bản mùa Covid 2020 có gì?!

Ảnh đẹp Nhật Bản, Khám phá Nhật Bản 300 lượt xem

Thật nuối tiếc vì mùa hoa năm nay tại Nhật Bản lại vắng vẻ và thưa thớt khách tham quan. Những bông hoa nở rực rỡ tuy nhiên các lễ hội bị hủy bỏ. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sắc xuân Nhật Bản mùa Covid năm 2020 đẹp rực rỡ giữa tình hình dịnh bệnh.

Sắc xuân Nhật Bản mùa Covid 2020 có gì?!

Hàng năm vào tháng 3, tháng 4, người dân Nhật Bản tưng bừng, rộn ràng tổ chức các lễ hội ngắm hoa trên khắp cả nước. Các địa điểm ngắm hoa luôn trong tình trạng đông nghẹt khách tham quan từ khắp mọi nơi đổ về.

Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều lễ hội ngắm hoa tại Nhật Bản buộc phải hủy bỏ. Lượng khách tham quan cũng thưa thớt vắng vẻ chưa từng có.

Trong các công viên, vắng bóng khách tham quan chỉ có những người dân địa phương tản bộ tập thể dục, ngắm hoa. Đây có lẽ là 1 trong những mùa hoa anh đào buồn nhất ở Nhật Bản.

Năm nay thật khác thường, hết tháng 3 tuyết rơi. Một mùa Anh Đào mà có đủ các hiện tượng thời tiết, nắng, mưa, gió bão và hôm nay trong tuyết….

Đại dịch Covid-19 khiến du lịch Nhật Bản cũng như toàn cầu gặp nhiều khó khăn. Người dân hạn chế ra đường và tụ tập ngắm hoa.

 Một số tỉnh là tâm dịch Covid-19, các điểm ngắm hoa bị đóng cửa, lễ hội bị hủy bỏ. Các tỉnh khác dù chưa ghi nhận ca nhiễm bệnh nhưng các điểm ngắm hoa cũng thưa thớt, vắng bóng người.

5/5 - (50 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *