Manga Café – nơi giải trí lý tưởng ở Nhật Bản

Anime và Manga, Khám phá Nhật Bản 592 lượt xem

Rất nhiều bạn trẻ Nhật Bản chọn Manga Café là điểm đến giải trí cho mình. Manga Café có thể được tìm thấy tại hầu hết các đô thị trên khắp Nhật Bản, tập trung ở hai bên đường gần các ga lớn. Những siêu đô thị như Tokyo và Osaka có rất nhiều tiệm Manga Café. Đây còn được coi như một dạng nhà nghỉ đặc biệt ở Nhật Bản!

Một cửa hàng Manga Cafe

Có thể bạn đang tự hỏi, đất nước Nhật Bản không thiếu hoạt động giải trí hấp dẫn như các công viên giải trí lớn, xem phim, mua sắm, karaoke.., vì sao giới trẻ lựa chọn một quán cafe đầy truyện tranh? Câu trả lời rất đơn giản bởi không gian mà mỗi quán Manga Café này mang lại. Không chỉ là bầu không khí tĩnh lặng và thoải mái mà mỗi cửa hàng này lại có một phong gian và phong cách trang trí riêng.

Đúng như tên gọi của nó dịch vụ cơ bản của Manga Café là đọc manga (các loại truyện tranh và tranh biếm họa) và thưởng thức đồ uống. Nhưng đó mới chỉ là phần cơ bản. Để tăng số lượng khách hàng và chất lượng dịch vụ của mình các quán Manga Café hiện nay còn mở thêm các dịch vụ như xem phim, truy cập internet, gọi đồ ăn đến tận nơi và thậm chí cả tắm rửa nữa. Hãy tưởng tượng một ngày không công việc, không lo lắng về thế giới bên ngoài, chỉ dành thời gian đọc truyện hoặc lướt web sẽ thư giãn đến mức nào.

Mọi người chăm chú với những manga của riêng mình

Tất nhiên bạn sẽ không phải lo lắng thiếu manga để đọc khi số lượng manga mà các quán này cung cấp là vô cùng lớn.

Thư viện manga khổng lồ

Vì đây là một môi trường khá thoải mái và tĩnh lặng nên khá nhiều người còn chọn cách qua đêm tại đây nữa.

Thư giãn luôn tại cửa hàng

Về giá cả bạn có thể hoàn toàn yên tâm đây là một dịch vụ có giá vô cùng bình dân. Có hai hình thức thanh toán đó là trả theo giờ hoặc trả khi bạn muốn rời đi. Giá theo giờ cũng khá rẻ chỉ từ 800-1000 yên cho 3 đến 5 giờ nên đây là một lựa chọn hoàn hảo các bạn trẻ muốn thư giãn.

Với Nhật Bản, một đất nước mà cuộc sống và công việc có thật nhiều áp lực, ai cũng có lúc muốn bỏ lại những ồn ào, để đến với một nơi yên tĩnh và làm những việc mình yêu thích hay đơn giản chỉ là một ngày lười biếng, có thể là chơi thể thao, xem phim hay đọc truyện…để quên hết những muộn phiền của cuộc sống, thì Manga Café hay những cuốn truyện manga đã có một giá trị tinh thần riêng và là một nét độc đáo trong văn hóa người Nhật!

4.9/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *