ROBOT Hút Bụi & Lau Nhà Thông Minh – ECOVACS DEEBOT OZMO Slim11

6,800,000

Robot ECOVACS DEEBOT OZMO Slim11 thuộc dòng Deebot cao cấp 2 trong 1 là sản phẩm đang cực cực hot bởi những tính năng vượt trội và cực kỳ thông minh- vừa hút vừa lau cực kỳ sạch.

Mô tả

*Thông số kỹ thuật:
Điện áp sử dụng: 100 V (50/60Hz)
Thời gian sử dụng: 90p
Thời gian sạc: 3-4h
Kích thước: 31 x 31 x 5.7 cm
Dung tích thùng rác: 0.3l

– Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn chỉ với chiều cao 5.7cm, Robot Ecovacs deboot slim 11 có thể dễ dàng vào các khu vực hẹp, dễ dàng vệ sinh làm sạch mọi ngõ ngách trong nhà.

 Được lập trình cho việc di chuyển thông minh, Robot Ecovacs deboot slim 11 có thể làm sạch hoàn toàn mà không bỏ sót bất kỳ 1 điểm nào.

 Với những nhà có nuôi thú cưng, Robot Ecovacs deboot slim 11 là một lựa chọn hoàn hảo. Được trang bị máng hút chuyên dụng, robot có thể hút tất cả mà không sợ bị rối tóc hay lông thú gây tắc nghẽn.

 Robot Ecovacs deboot slim 11 có 3 chế độ gồm làm sạch tổng quát, làm sạch ven tường và làm sạch 1 điểm được chọn giúp bạn dễ dàng chọn chế độ hợp lý cho ngôi nhà của mình.

 Bằng Ecovacs app trong điện thoại, bạn có thể dễ dàng lên lịch tự động, theo dõi và thiệt lập các chế độ cho robot hút bụi Deebot một cách dễ dàng.

-Robot Ecovacs deboot slim 11 dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị thông minh.

 Robot tự động quay về nơi sạc khi hết pin.

 Tích hợp công nghệ thông minh tự phát hiện chướng ngại vật, sử dụng bộ cảm biến chống va chạm và đệm mềm để tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc.

 Trang bị hệ thống lau thông minh sử dụng cảm biến luôn cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn từ hộp chứa nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ROBOT Hút Bụi & Lau Nhà Thông Minh – ECOVACS DEEBOT OZMO Slim11”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *