Home / Du lịch Nhật bản / Miễn phí gọi về Việt Nam + giảm 20% thuê Wifi du lịch Nhật

Miễn phí gọi về Việt Nam + giảm 20% thuê Wifi du lịch Nhật

Khách Hàng đăng ký đi du lịch Nhật bản qua NhatbanAZ khi thuê Wifi Router sẽ được giảm giá 20% và không cần đặt cọc (lên hệ bất kỳ tư vấn viên nào qua các kênh NhatbanAZ).
Ngoài ra bạn đọc bất kỳ cần thuê wifi du lịch nhật bản chúng tôi cũng cung cấp MÃ ƯU ĐÃI giảm giá 10%NBAZ10DC.

Click Đăng ký nhanh thuê Wifi Router từ wifipocket

Du khách Việt Nam tới Nhật Bản thường nghĩ rằng có thể liên lạc bằng cách mua sim gọi điện thoại, lướt 3G hoặc truy cập Wifi miễn phí. Nhưng…sự thật là:
1) Nhật bản không bán SIM trả trước và cho thuê máy điện thoại thì cũng rất là phiên phức như yêu cầu đặt cọc, trả ở quầy, …
2) Wifi ở Nhật Bản miễn phí  có đấy, nhưng nếu bạn không biết tiếng Anh, bạn không quen thao tác công nghệ thì cũng đau đầu vô cùng.
3) Mua sim 3G data (SIM 3G data thường giới hạn chức năng nghe gọi) hay thuê Wifi Router ở Nhật với những hành khách đi theo đoàn thì cũng không tiện chút nào, và càng khó khăn hơn với du khách không biết tiếng Anh. Lỡ thuê xong rồi không biết dùng thì hỏi ai đây?

Giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký tour qua NhatbanAZ
Giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký tour qua NhatbanAZ

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc và lướt Internet của du khách, NhatbanAZ hợp tác cùng công ty viễn thông DigiTel và công ty viễn thông tại Nhật Bản Fonist Telecom triển khai dịch vụ Wifi Router đặc biệt cho du khách Việt Nam, với các tính năng:

  • Tặng Miễn phí gọi về Việt Nam (gọi vào số máy ở Việt Nam, chứ không phải gọi tới Ứng dung như Zalo, Viber, …);
  • Thiết bị nhận tại Việt Namđược hướng dẫn từ A đến Z cách sử dụng bởi chuyên viên Viên thông và tour leader đi cùng đoàn: kich hoạt tự động Wifi, các gọi về Việt nam;
  • Không cần đặt cọc khi thuê thiết bị: NhatbanAZ thay mặt du khách bảo lãnh việc “hoàn trả” thiết bị;
  • Hotline chăm sóc khách hàng bằng tiềng Việt ở cả Việt Nam và Nhật Bản: khi có sự cố, hoặc không sử dụng được bạn có thể gọi hỗ trợ ngay mà không ngại rào cải ngôn ngữ.

Ngoài ra thiết bị Wifi Router của chúng tôi cung cấp có đầy đủ tính năng ưu việt nhưu: Tốc độ cao, bảo mật, phủ sóng toàn nước Nhật, truy cập đến 5 thiết bị cùng lúc.

Và Đặc Biệt Quý Khách Hàng đăng ký đi du lịch qua NhatbanAZ khi thuê Wifi Router này sẽ được giảm giá 20% và không cần đặt cọc: Liên hệ với tư vấn viên của NhatbanAZ.
Nếu Quý khách khác cần thuê wifi du lịch Nhật dùng  MÃ ƯU ĐÃI giảm giá 10% từ NhatbanAZ (NBAZ10DC), thì  thực hiện Các bước đăng ký online như sau:

  1. Nhận mã ƯU ĐÃI từ NhatbanAZ: NBAZ10DC
  2. Vào web site wifipocket.vn tìm hiểu và đăng ký gói dịch vụ mà bạn quan tâm. Nhập mã giảm giá ở trên
  3. Chuyển khoản theo hướng dẫn
  4. Nhân viên WifiPocket sẽ bàn giao và hướng dẫn chi tiết cho quý khách về cách sử dụng Wifi, cũng như gọi điện thoại về Việt Nam
4.8/5 - (10 bình chọn)

About Du lịch Nhật Bản 0706-784-979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *