Miễn phí gọi về Việt Nam + giảm 20% thuê Wifi cầm tay Nhật Bản khi đăng ký tour

Du lịch Nhật bản, Du lịch Nhật bản tự túc 335 lượt xem

Khách hàng được giảm 20% giá thuê Wifi cầm tay Nhật bản khi đăng ký tour qua NhatbanAZ và không cần đặt cọc (lên hệ bất kỳ tư vấn viên nào qua các kênh NhatbanAZ).

Du khách Việt Nam tới Nhật Bản thường nghĩ rằng có thể liên lạc bằng cách mua sim gọi điện thoại, lướt 3G hoặc truy cập Wifi miễn phí. Nhưng…sự thật là:

  1. Nhật bản không bán SIM trả trước và Wifi không free như bạn tưởng. Hiện nay thì có dịch vụ cho thuê tại sân bay nhưng cũng rất là phiên phức như yêu cầu đặt cọc, trả ở quầy, …
  2. Wifi ở Nhật Bản miễn phí có đấy, nhưng nếu bạn không biết tiếng Anh, bạn không quen thao tác công nghệ thì cũng đau đầu vô cùng.
  3. Mua sim 3G data (SIM 3G data thường giới hạn chức năng nghe gọi) hay thuê Wifi Router ở Nhật với những hành khách đi theo đoàn thì cũng không tiện chút nào, và càng khó khăn hơn với du khách không biết tiếng Anh. Lỡ thuê xong rồi không biết dùng thì hỏi ai đây?
Giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký tour qua NhatbanAZ
Giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký tour qua NhatbanAZ

Giá thuê Wifi pocket nhật bản trên là giá tham khảo tại thời điểm diễn ra chương trình (giá có thể thay đổi theo thời gian)

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc và lướt Internet của du khách, NhatbanAZ hợp tác cùng công ty viễn thông DigiTel và công ty viễn thông tại Nhật Bản Fonist Telecom triển khai dịch vụ Wifi Router đặc biệt cho du khách Việt Nam, với các tính năng:

  • Tặng Miễn phí gọi về Việt Nam (gọi vào số máy ở Việt Nam, chứ không phải gọi tới Ứng dung như Zalo, Viber, …);
  • Thiết bị nhận tại Việt Namđược hướng dẫn từ A đến Z cách sử dụng bởi chuyên viên Viên thông và tour leader đi cùng đoàn: kich hoạt tự động Wifi, các gọi về Việt nam;
  • Không cần đặt cọc khi thuê thiết bị: NhatbanAZ thay mặt du khách bảo lãnh việc “hoàn trả” thiết bị;
  • Hotline chăm sóc khách hàng bằng tiềng Việt ở cả Việt Nam và Nhật Bản: khi có sự cố, hoặc không sử dụng được bạn có thể gọi hỗ trợ ngay mà không ngại rào cải ngôn ngữ.

Ngoài ra thiết bị Wifi cầm tay của chúng tôi cung cấp có đầy đủ tính năng ưu việt nhưu: Tốc độ cao, bảo mật, phủ sóng toàn nước Nhật, truy cập đến 5 thiết bị cùng lúc.

Và Đặc Biệt Quý Khách Hàng đăng ký tour du lịch qua NhatbanAZ khi thuê Wifi cầm tay Nhật bản này sẽ được giảm giá 20% và không cần đặt cọc.
Các bước thuê Wifi pocket NhatbanAZ đơn giản.

  1. Hãy liên hệ/chat với tư vấn NhatbanAZ
  2. Để lại số điện thoại và địa chỉ giao
  3. Nhân viên NhatbanAZ sẽ bàn giao và hướng dẫn chi tiết cho quý khách về cách sử dụng Wifi, cũng như gọi điện thoại về Việt Nam
4.8/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *