Home / Du lịch Nhật bản / Cửa hàng 100 yên ở Nhật có gì?

Cửa hàng 100 yên ở Nhật có gì?

Cửa hàng 100 yên (100 円 シ, Hyaku En Shoppu hoặc , Hyakkin) là một loại cửa hàng giảm giá bán nhiều loại sản phẩm với giá 100 yên cộng với thuế tiêu thụ (tương ứng với một đô la Mỹ). Điều này làm cho các cửa hàng này trở thành một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch và người dân Nhật Bản.

Thông thường mọi thứ trong cửa hàng có giá 100 yên mỗi mặt hàng; tuy nhiên, họ thường bán những thứ nhỏ hơn, chẳng hạn như kẹo và đồ ăn nhẹ, với bội số 2 hoặc 3 với giá 100 yên. Một số cửa hàng cũng bán các mặt hàng được chọn với giá hơn 100 yên, thường có giá là bội số 100 yên. Những mặt hàng này sẽ được đánh dấu rõ ràng, và mặc dù đắt hơn nhưng vẫn là một giá tốt cho sản phẩm.

1. Cửa hàng 100 yên bán gì?

Các cửa hàng 100 yên có thể cung cấp một loạt các sản phẩm tuyệt vời, nhiều trong số đó là hàng hóa mang nhãn hiệu riêng của họ, với mức giá đôi khi thấp hơn giá trị thực của sản phẩm. Họ làm điều này chủ yếu bằng cách mua sản phẩm với số lượng lớn trực tiếp từ các nhà sản xuất ở các nước có chi phí sản xuất và lao động thấp.

2. Sản phẩm chính ở cửa hàng 100 yên

Dưới đây là một lựa chọn các sản phẩm thường được tìm thấy tại các cửa hàng 100 yên:

Bộ đồ ăn: Đĩa, bát cơm và miso, chén trà, bộ rượu sake, dĩa, v.v.

Đồ dùng nhà bếp: Dao làm bếp, dao găm, hộp đựng vi sóng, bộ lọc cà phê, chất tẩy rửa, giấy nhôm, v.v.

Công cụ: Búa, băng đo, kìm, bộ tuốc nơ vít, dao cắt, v.v.

Dụng cụ làm vườn: Bình tưới nước, cào mini, thùng chứa, v.v.

Văn phòng phẩm: Hộp, bảng báo cáo, bảng ghi nhớ, bút, ghim, bút thư pháp, vv

Hàng gia dụng: Chỉ may, khăn, vớ, dép, vv

Giải trí: Bộ pong Ping, kính bơi, từ điển Anh-Nhật, v.v.

3. Các chi nhánh của cửa hàng 100 yên

Có hàng ngàn cửa hàng 100 yên trên khắp Nhật Bản, với quy mô từ “cửa hàng bách hóa” nhiều tầng đến các góc nhỏ trong trung tâm mua sắm. Dẫn đầu thị trường là Daiso điều hành hơn 3000 cửa hàng trên toàn quốc. Dưới đây là danh sách một số chi nhánh Daiso lớn và tương đối dễ tiếp cận ở một vài thành phố lớn của Nhật Bản:

Tokyo:

Cửa hàng Kinshicho nằm trên tầng 7 của Arcakit, một trung tâm mua sắm nằm cách lối ra phía bắc của ga Kinshicho vài bước.

Cửa hàng Odaiba Decks nằm trên tầng 4 của trung tâm thương mại Decks Tokyo Beach ở Odaiba, cách ga Odaiba Kaihinkoen trên Yurikamome một đoạn đi bộ ngắn.

Kyoto:

Cửa hàng Aeon Mall Kyoto nằm trên tầng 4 của Aeon Mall Kyoto, cách lối ra của nhà ga Hachijo của ga Kyoto năm phút đi bộ.

Osaka:

Cửa hàng Shinsaibashi-suji nằm dọc theo Khu mua sắm Shinsaibashi-suji, cách cầu Dotonbori không xa hoặc cách lối ra số 14 của ga Namba năm phút đi bộ.

Nagoya:

Cửa hàng Nagoya Sakae Skyle nằm trên tầng 7 của Skyle, một trung tâm thương mại nằm cách lối ra số 11 của ga Sakae vài bước.

Fukuoka:

Cửa hàng bến xe buýt Hakata nằm trên tầng 5 của bến xe buýt Hakata, cách phía tây của ga Hakata vài bước.

Sapporo:

Cửa hàng Sapporo Chuo nằm cách lối ra 36 của ga Odori vài bước.

Phải nhiều tiền mới đi du lịch Nhật ư? xưa rồi nhé; tiết kiệm chút thôi là bạn vi vu đi Nhật thoải mái, và vẫn thoải mái mua quà về cho người thân như một con búp, bấm móng tay, móc chìa khóa, bộ cài tóc, …chỉ với giá 100 yên, rẻ nhưng là hàng tiêu chuẩn Nhật bạn nhé. Nhờ những nỗ lực của cửa hàng 100 Yên mà chúng ta đang được mua sắm vui vẻ và thuận tiện.

5/5 - (39 bình chọn)

About Tour Du lịch Nhật bản giá rẻ ?096.117.4291 Ms. Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *