12 thẻ JR có thể được sử dụng bởi người nước ngoài của Nhật Bản

Cẩm nang du lịch, Kinh nghiệm du lịch Nhật bản, Phương tiện đi lại 776 lượt xem

Nhiều thẻ đường sắt tốt nhất của Nhật Bản chỉ dành cho du khách nước ngoài và không thể sử dụng cho người nước ngoài của Nhật Bản. Nhưng vì biên giới của Nhật Bản vẫn đóng cửa với khách du lịch quốc tế, một số tuyến đường sắt khu vực của JR hiện chỉ dành cho cư dân nước ngoài trong một thời gian giới hạn, trong khi một số tuyến khác luôn sẵn sàng phục vụ họ.

Thẻ tham quan khu vực rộng Kansai

Tạm thời phát hành đến tháng 3 năm 2023
3 ngày: 10.000 yên

Thẻ Kansai Wide Area Excursion Pass tạm thời có sẵn là một phiên bản đặc biệt của Kansai Wide Area Pass dành cho các chuyến tàu JR trong một khu vực rộng lớn xung quanh Kyoto và Osaka . Các điều kiện của nó giống với các điều kiện của Kansai Area Pass, ngoại trừ việc nó chỉ có giá trị trong 3 ngày thay vì 5 ngày và chỉ có thể mua được thông qua các trang web du lịch trực tuyến. Bất chấp sự khác biệt về thời hạn hiệu lực, thẻ vẫn là một ưu đãi tuyệt vời, chưa từng có đối với bất kỳ thứ gì có sẵn cho người dân Nhật Bản.

Phạm vi bảo hiểm của Thẻ du ngoạn vùng rộng Kansai

Thẻ JR Shikoku 3 ngày

Tạm thời phát hành từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2022
3 ngày: 11,000 yên

Thẻ JR Shikoku 3-Days bao gồm tất cả các chuyến tàu JR ở Shikoku (bao gồm cả chỗ không đặt trước trên các chuyến tàu tốc hành hạn chế ) cùng với Đường sắt Tosa Kuroshio và hai tuyến xe buýt JR địa phương. Đây là ưu đãi tạm thời dành cho những người không mang hộ chiếu Nhật Bản. Thẻ có thể được sử dụng trong ba ngày liên tiếp từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022 và được bán từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 28 tháng 9 trên các trang web trực tuyến. Thẻ này đắt hơn một chút so với thẻ đường sắt All Shikoku (không có sẵn cho người dân Nhật Bản) nhưng cũng dễ dàng thanh toán.

Phạm vi bảo hiểm của thẻ JR Shikoku Pass 3 ngày

Kyushu Rail Pass

Phát hành đến tháng 9 năm 2022
3 ngày: 16.000 yên
5 ngày: 18.500 yên
7 ngày: 20.000 yên

Kyushu Rail Pass bao gồm hầu hết các chuyến tàu JR trên Kyushu . Bên cạnh phiên bản “All Kyushu” bao phủ toàn bộ hòn đảo, phiên bản “Northern Kyushu” và phiên bản “Southern Kyushu” cũng có sẵn. Những người không mang hộ chiếu Nhật Bản có thể mua vé qua Klook hoặc tại các phòng vé ở ga JR lớn trên Kyushu, bao gồm cả Hakata và Kokura .

Vùng phủ sóng của Kyushu Rail Pass

Thẻ du lịch khu vực Takayama-Hokuriku

Phát hành từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 4 tháng 9 năm 2022
5 ngày: 15,280 yên

Thẻ du lịch khu vực Takayama-Hokuriku bao gồm các chuyến tàu JR giữa Nagoya , Takayama và Toyma , và giữa Osaka , Kanazawa và Toyama, cũng như xe buýt đến Shirakawago . Bạn có thể mua vé tại các phòng vé của các ga đường sắt lớn trong khu vực dịch vụ JR Central, bao gồm các ga Tokyo, Kyoto và Osaka.

Thẻ du lịch khu vực Ise-Kumano-Wakayama

Phát hành từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 4 tháng 9 năm 2022
5 ngày: 12,220 yên

Thẻ Du lịch Khu vực Ise-Kumano-Wakayama bao gồm các chuyến tàu JR kết nối Nagoya và Osaka với Ise và Vùng Kumano, cũng như xe buýt trong Vùng Kumano. Bạn có thể mua vé tại các phòng vé của các ga đường sắt lớn trong khu vực dịch vụ JR Central, bao gồm các ga Tokyo, Kyoto và Osaka.

Thẻ du lịch khu vực Alpine-Takayama-Matsumoto

Phát hành từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 4 tháng 9 năm 2022
5 ngày: 19.600 yên

Thẻ Du lịch Khu vực Alpine-Takayama-Matsumoto bao gồm các chuyến tàu JR giữa Nagoya và Tuyến Tateyama Kurobe Alpine , cũng như các phương tiện di chuyển dọc theo Tuyến Alpine. Bạn có thể mua vé tại các phòng vé của các ga đường sắt lớn trong khu vực dịch vụ JR Central, bao gồm các ga Tokyo, Kyoto và Osaka.

Thẻ du lịch khu vực núi Phú Sĩ Shizuoka Mini

Phát hành từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 4 tháng 9 năm 2022
3 ngày: 5,080 yên

Thẻ Du lịch Khu vực Núi Phú Sĩ Shizuoka Mini bao gồm các chuyến tàu, xe buýt và phà được chọn ở tỉnh Shizuoka , đặc biệt là xung quanh Núi Phú Sĩ . Bạn có thể mua vé tại các phòng vé của các ga đường sắt lớn trong khu vực dịch vụ JR Central, bao gồm các ga Tokyo, Kyoto và Osaka.

Thẻ khu vực Sapporo-Noboribetsu

Phát hành đến tháng 9 năm 2022
4 ngày: 8.500 yên

Thẻ Sapporo-Noboribetsu Area Pass là một thẻ thuận tiện cho chuyến đi đến Sapporo , Noboribetsu và Otaru . Nó có thể được mua tại các ga Sapporo, New Chitose Airport và Noboribetsu.

Thẻ khu vực Sapporo-Furano

Phát hành đến tháng 9 năm 2022
4 ngày: 9,500 yên

Thẻ Sapporo-Furano Area Pass là một thẻ thuận tiện cho chuyến đi đến Sapporo , Furano , Asahikawa và Otaru . Nó có thể được mua tại các ga Sapporo, New Chitose Airport và Asahikawa.

Khu vực bảo hiểm của Thẻ khu vực Sapporo-Furano

Tokyo Wide Pass

Luôn có sẵn
3 ngày: 10.180 yên

Tokyo Wide Pass bao gồm hầu hết các chuyến tàu JR và các chuyến tàu không phải JR được chọn trong một khu vực rộng lớn xung quanh Tokyo trải dài đến Karuizawa, Ngũ Hồ Fuji và Bán đảo Izu. Nó được cung cấp quanh năm cho những người không mang hộ chiếu Nhật Bản, bao gồm cả cư dân nước ngoài của Nhật Bản và có thể mua tại các ga JR chính ở khu vực Tokyo lớn hơn.

Vùng phủ sóng của Tokyo Wide Pass

Thẻ JR East Tohoku Area Pass

Luôn có sẵn
5 ngày: 20.000 yên

Thẻ JR East Tohoku Area Pass bao gồm các chuyến tàu JR ở hầu hết các khu vực Kanto và Tohoku . Nó được cung cấp quanh năm cho những người không mang hộ chiếu Nhật Bản, bao gồm cả cư dân nước ngoài của Nhật Bản và có thể mua tại các ga JR chính ở phía đông Nhật Bản.

Vùng phủ sóng của JR East Tohoku Area Pass

Thẻ JR East Nagano Niigata Area Pass

Luôn có sẵn
5 ngày: 18,000 yên

Thẻ JR East Nagano Niigata Area Pass bao gồm các chuyến tàu JR ở hầu hết Vùng Kanto và các tỉnh Yamanashi, Nagano và Niigata, cũng như Vùng Shonai. Nó được cung cấp quanh năm cho những người không mang hộ chiếu Nhật Bản, bao gồm cả cư dân nước ngoài của Nhật Bản và có thể mua tại các ga JR chính ở phía đông Nhật Bản.

Vùng phủ sóng của JR East Nagano Niigata Area Pass
5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *