Hàng Nhật Xách Tay Giá Rẻ- Người Bán Hàng Cần Phải Biết

Mua sắm hàng Nhật 257 lượt xem

Hàng Nhật thì khỏi phải bàn cãi, số 1 luôn: chuẩn, bền và an toàn; hàng Nhật xách tay mà chuẩn thì quá tuyệt vì có nhiều mặt hàng Nhật bản chỉ bán trong nước (hàng nội địa), mà nếu được cái Hàng nhật xách tay giá rẻ nữa thì …ai chẳng ham. Thực tế là có không ít các mặt hàng gia dụng cho đến thiết bị điện tử được gọi là Hàng Nhật ở Việt Nam còn rẻ hơn giá niêm yết ở Nhật, thậm chí còn rẻ hơn cả hàng Việt Nam tương ứng. Liệu có thể hay không? khi mà hàng Nhật xách tay ngoài giá mua ở Nhật còn phải cộng thêm phí “xách tay” về (cho dù là khách du lịch Nhật bản tiện xách về giúp nữa thì cũng phải có chút gọi là chi phí đi lại chứ). Bí mật là là gì?

Kinh doanh hang Nhật xách tay cần lưu ý về ngồn các mặt hàng.

1. Hàng Nhật xách tay giá rẻ bán tràn lan ra thi trường có nguồn gốc như thế nào?

 Những sản phẩm của Miniso – một  thương hiệu bán lẻ nổi tiếng vài năm gần đây tại rất nhiều quốc gia  Châu Á thường được người tiêu dụng nói đến là hàng| “Xách tay”. Khách hàng đến chuỗi của hàng bán lẻ với dòng chữ đơn giản họ nhìn thây  là hàng Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng sự thật phía sau nó không thể ngờ đó hàng Trung Quốc trá hình mang nhãn mác thương hiệu Nhật Bản. Nhưng điều đó không  thể cản bước họ, họ luôn coi đây là những điểm lý tưởng trong các cuộc mua sắm của mình.  Theo sự tìm hiểu thì thương hiệu Miniso không hề có tại Nhật, nhưng  chuỗi cửa hàng đầu tiên lại mở ở Quảng Châu vào năm 2013. Chính vì vậy chúng ta không thể khó hiểu khi thương hiệu gắn nhãn mác Nhật Bản này lại bán ra tất cả các sản phẩm với mức giá rẻ giật mình. Từ đồ  gia dụng- điên tử với sản phẩm gắn mác Miniso nhưng lại đươc ghi “ Made in China”. Chính lý do này khiến hàng Nhật giá cả còn rẻ hơn cả hàng Việt Nam.

Không chỉ có thương hiệu Miniso còn có nhiêu thương hiệu khác Mini Good, Mumuso, Yubiso, Yoyoso, Ximiso, Ilahui, Nome, Youi … một danh sách dài những thương hiệu với cái tên nghe rất “Hàn”, rất “Nhật”, nằm trên các con phố lớn ở nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới. Còn có thương hiệu UNIQLO cũng được nhiều mối hàng bán lẻ trên các trang mạng xã hội bán với giá rẻ, vô cùng rẻ. Nói thật hàng có giá rẻ đến như thế đều  là những mặt hàng Trung Quốc mang mác Nhật Bản.  Sản phẩm có giá thành rẻ nhưng chất lương nó ngang hàng vơi giá bán nó.  Theo ý kiên người dùng thì những sản phẩm này sẽ  không có độ bền cao như  những sản phẩm chính hiệu khác.

2. Muốn kinh doanh hàng Nhật xách tay chính hãng thì bạn cần biết những gì ?

Hiện nay nhà nhà, người người kinh doanh hàng Nhật xach tay, nhưng nó vẫn là một thị trường mở rộng với nhiều người có ý tưởng kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh hàng Nhật mà giá rẻ nhé.

  • Về nguồn hàng: Đối với ai đang muôn kinh doanh mặt hàng Nhật thì điều đầu tiên họ nghĩ đó là lựa chọn nguồn hàng xác tay như thế nào thông minh Nhất. Điều có lợi nhất cho bạn là  có người nhà bên Nhật vì  như thế bạn sẽ đảm bảo được nguồn hàng của mình. Hàng xách tay Nhật bản chất thì nó vẫn là hàng được sản xuất tại các hãng. Yếu tố về chất liệu, nhãn mác  hay mẫu mã  còn nguyên zin nguyên kiện của nhà sản xuất. Vì đặc điểm hàng xác tay  thì không bị tính thuế nên mức giá hàng khi về Việt Nam thường rẻ hơn nhiều so với chính hãng. Không  có nguồn xách tay bạn có thể đặt hàng trên trang  web của Amazon Nhật Bản và ship về Việt Nam thông qua trang uy tín chuyên order hàng Nhật như Ordershiphangnhat.com, Japan Express … thuy nhiên gia cả có thể xao hơn sao những  mặt hàng xách tay do có tính thêm thuế và phí vận chuyển cao.
  • Các mặt hàng:  Nếu bạn muốn kinh doanh hàng Nhật thì bạn nên chọn sản phẩm gọn nhẹ thiết thực với cuộc sống hiện tại như mặt hàng sau:

+ Hàng tiêu dùng:  Quần áo,  giày dép,  mỹ phẩm, nước hoa những mặt hàng có giá cả phải chăng  phù hợp với tiêu chí người dùng.

+ Hàng điện tử : Linh  kiện điện tư , thiết bị, máy móc, điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng, laptop….

+ Hàng trang sức: Đồng hồ,  vòng, kinh mắt, đồ lưu niệm….

+ Thực phẩm chức năng

+  Mặt hàng dành cho mẹ và bé…

 Ngoài hình thức bán hàng có sẵn thì bạn nên nhận order rồi đi lấy hàng. Đó là cách kinh doanh tiện với nhiều bạn kinh doanh hàng Nhật xách tay giá rẻ.

3. Phân biệt hàng Nhật xách tay thật –  giả

Điều quan trọng đối với người bán hàng xách tay Nhật đó là phân biệt được nguồn hàng của mình là hàng thật hay hàng giả để tự tin khi lấy hàng và bán hàng có người tiêu dùng.

+  Check xuất xứ sản phẩn thông qua phần mền quét mã vạch là thể hiện sư thông minh khi nhìn thấy thông tin sản phẩm, hàng hóa máy móc để tham gia quá trình đọc được. Nội dung  hiển thị gồm có : Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô hàng… quan trọng  là 49 đầu mã vạch mới đúng hàng Nhật chuẩn nhé mọi người. Nhưng có một số lưu ý nhỏ là có nhiều sản phẩn thì hãng không cung cấp đủ thông tin  hiển thị  trên mã  vạch, hãy là người  thông thái nhận biết sản phẩm mình nhập nhé.

+ Phân biệt qua mẫu mã: Cách mình phân biệt hàng thật- giả đó là nhìn nét chứ được in trên bao bì xem nó có sắc nét không,  ngày sản xuất in đậm và hạn sử dụng lấy ngón tay cọ sát nếu có mực in trên tay thì đó là hàng gia công chứ không phải là hàng thuộc công ty nổi tiếng sản xuất. Hàng Nhât có một đặc điểm đó là các mặt hàng được viết bằng 100% bằng tiếng Nhật nhé. Ngoài ra cách đọc date Nhật là ngược ví dụ 19.09.09 tức là ngày 09 tháng 09 năm 2019 là hết hạn. Nếu là hàng chuẩn thì sẽ không bao cạo được date hãy là người dùng thông minh chọn hàng chuẩn Nhật.

Khi lựa chọn mặt hàng thì người mua cần có kiến thức nhất định về sản phẩm mình chọn. trên đây là một số kinh nghiệm cần cho ban đang có ý định kinh doanh hàng Nhật xách tay.

5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *