6 điều cần biết để mua được hàng Nhật “xịn”

Mua sắm hàng Nhật 205 lượt xem

Hàng Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu mà có điều kiện để đi du lịch Nhật bản kết hợp mua sắm hàng Nhật thì tuyệt nhất. Nhưng đâu phải lúc nào cũng đi Nhật được khi mà nhu cầu dùng hàng Nhật thường xuyên. Phải làm thế nào để lựa chọn chỗ mua hàng Nhật chuẩn trong khi mà khắp nơi rao “hàng xách tay nhật bản”, “shop chuyên nhật” với đầy đủ các tên gợi gợi Nhật bản. NhatbanAZ xin đưa ra 6 “đặc điểm nhận dạng” để bạn có thể mua được những sản phẩm chuẩn Nhật.

6 điều cần biết để mua được hàng Nhật “xịn”

 Mua hàng tại những cửa hàng uy tín

Để mua được những mặt hang Nhật “xịn” là mua tại các siêu thị hay cửa hàng lớn, uy tín, có tên tuổi trên thị trường.
Nhấn để phóng to ảnh

Có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm

Tại các cửa hang uy tín thường sẽ có chế độ chăm sóc khách hang rất là tốt, có thể đổi trả, sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề .

Giấy tờ nhập hàng hóa chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Nếu mua hàng tại các cửa hàng xách tay, thường khi được hỏi hoặc cả khi khách không hỏi, chủ shop rất nhiệt tình đưa cho khách xem các hóa được in đen trắng, dài dằng dặc với rất nhiều sản phẩm, giống như một tờ hóa đơn mua hàng tại các siêu thị bình thường để chứng minh hàng hóa được mua tại Nhật, với giá đồng Yên

Bao bì sản phẩm: các thông tin được in trên sản phẩm được viết 100% tiếng Nhật và được in rõ ràng, sắc nét

Tem phụ

Các sản phẩm được mua nên được dán tem phụ bởi như dấu hiệu 4, với sản phẩm 100% tiếng Nhật, không phải khách Việt nào cũng có thể đọc công dụng, chức năng và hướng dẫn sử dụng của mỗi sản phẩm. Ngoài ra, trên mỗi tem phụ sẽ có thông tin của đơn vị Nhập khẩu và phân phối, khách hàng có thể liên hệ khi cần thiết.

“Made in China” trên sản phẩm Nhật

Hàng Nhật nội địa có thể do người Nhật Bản trực tiếp sản xuất và cũng có thể chuyển qua nước thứ 3 sản xuất nhưng hoàn toàn do người Nhật trực tiếp giám sát. Và đặc biệt, dù hàng có sản xuất tại các nước khác – mà ở đây chúng ta đang nói đến Trung Quốc – thì vẫn chuyển về Nhật Bản kiểm định và được sử dụng bởi chính những người Nhật Bản.
Nếu bạn mua sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có chữ “Made in China” sẽ khác hoàn toàn với 1 sản phẩm do Trung Quốc xuất sang cũng cùng dòng chữ “Made in China”. Từ bao bì sản phẩm cho đến các thông số, chữ in trên sản phẩm, chi tiết sản phẩm, đó là còn chưa nói đến chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản dù là rất nhỏ nhưng thường sẽ có hộp, sách hướng dẫn, toàn bộ chữ và phiếu bảo hành đều ghi bằng tiếng Nhật. Vì vậy các bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại các Siêu thị hàng Nhật nội địa nhưng vẫn có dòng chữ “Made in China”. Điều cốt yếu là phải thật thông thái khi lựa chọn và mua hàng.
Các thông tin trên đây giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về các sản phẩm Nhật nội địa đang được bán tại Việt Nam. Hãy lựa chọn và nghiên cứu kỹ trước khi mở ví mua sắm những sản phẩm cho bản thân và gia đình. Nếu các bạn mua giúp hàng Nhật hãy vào góc “hàng nhật xách tay” để xem những mặt hàng trực tiếp mang về bởi khách du lịch và hướng dẫn viên NhatbanAZ. Các bạn cũng có thể đặt hàng nếu không có trong kho, hàng sẽ về nhanh vì NhatbanAZ có tour du lịch khởi hành hàng tuần.

5/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *