Shikisai No Oka ở Biei – Mùa hoa ở Hokkaido

Các địa điểm ưa thích 8 lượt xem

shikisai_no_oka_flower_season_biei_hokkaido_japan;

Cảnh quan ấn tượng của Shikisai no Oka có thể làm cho bạn hồi hộp khi bước vào bởi vẻ đẹp toàn cảnh của vườn hoa này. Shikisai no Oka chỉ đơn giản có nghĩa là các đồi hoa theo mùa nằm ở thị trấn Biei. Đây là vườn hoa (công viên) lớn nhất trong khu vực Furano, khoảng 7 ha với một loạt các loài hoa theo mùa. Công viên bao gồm nhiều đồi hoa đẹp theo mùa, được trồng theo kiểu cầu vông 7 sắc, nhà hàng và các cửa hàng lưu niệm. Nếu bạn đang ở Furano để xem cánh đồng hoa phổ biến của nó trong mùa hè nhất định bạn phải đến công viên này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa tại vườn hoa Shikisai no Oka. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ của nó trông khá đẹp quanh năm, đặc biệt là trong mùa hè.

Vườn hoa Panoramic, Shikisai-no-Oka, Biei ở Hokkaido
Vườn hoa Panoramic, Shikisai-no-Oka, Biei ở Hokkaido

Mặc dù vậy, nó không có nghĩa là mùa đông ở đây không đẹp. Vào mùa đông, các căn cứ của những ngọn đồi được bao phủ bởi rất nhiều tuyết. Đó là thời điểm mà những người đam mê các môn thể thao mùa đông bắt đầu đến Shikisai no Oka. Họ thích tận hưởng các hoạt động khác nhau vào mùa đông tại đây, đặc biệt là đi trên xe trượt tuyết và đi bè. Mặt khác, mùa xuân mở ra cánh cửa của mùa hoa đến cuối thu. Mùa đông là mùa duy nhất không có hoa trong khu vườn này.

Sau đây, bạn hãy du lịch tạm thời qua những bức tranh thể hiện vẻ đẹp bốn mùa của khu vườn này.

Shikisai no Oka: Một chút thiên đường của hoa

Một thảm hoa mùa hè đáng yêu trong Shikisai No Oka, Biei
Một thảm hoa mùa hè đáng yêu trong Shikisai No Oka, Biei

Một số người nói, để xem một thiên đường như ở Hokkaido người ta phải đến Biei và Furano trong mùa hè. Đó là mùa hoa mà mọi người thích trải nghiệm ở Hokkaido. Có rất nhiều loài hoa, trong đó có sớm và muộn nở cùng nhau tạo ra một điểm đến hoàn hảo hàng đầu thế giới trong kỳ nghỉ hè.

Ở đây, mùa xuân là sự khởi đầu của một mùa hoa đặc biệt, trong khi cuối mùa thu là một phần kết thúc của nó. Bạn sẽ được xem một loạt các loài hoa theo mùa vào thời điểm đó. Trong suốt một mùa hoa, bạn sẽ nhìn thấy hoa tulip đầy màu sắc, nho lục bình, Pansy, Poppy, Lupine, Lavender, Peony, Iceland Poppy, hoa hướng dương, thược dược, Salvia, cúc vạn thọ…

 

 

Núi Tokachi Ranges và Hoa tulip vào mùa xuân, Shikisai-no-Oka
Núi Tokachi Ranges và Hoa tulip vào mùa xuân, Shikisai-no-Oka

Theo từng dải dài, tất cả những bông hoa tạo ra một thảm hoa nổi bật trên các căn cứ của những ngọn đồi nhẹ nhàng. Những hàng hoa với cánh hoa màu sắc rực rỡ đủ làm cho bạn rơi vào tình yêu với khu vườn này. Bạn hầu như không tìm thấy một không gian để đi bộ xung quanh khi đến đây vào mùa hoa cao điểm. Mặt khác, nếu bạn đến đây vào cuối tháng sau đó, có thể thấy rõ núi Tokachi như được khoác lên mình một chiếc áo khoác bằng tuyết trắng. Đó là thời điểm hoàn hảo để lưu giữ mùa đông của bạn.

flowers_fields_shikisai_no_oka_biei
Shikisai-no-Oka trông như thế này trong mùa hè

Mùa hè ở Hokkaido không giống như mùa hè ở Tokyo, ở đây thời tiết rất mát mẻ và dễ dàng thích nghi. Bạn chắc chắn sẽ thích một kỳ nghỉ hè ở khu vực Biei và Furano.

Có rất nhiều hoa trong mùa thu quá! Bức ảnh được chụp vào tháng Chín
Có rất nhiều hoa trong mùa thu ! Bức ảnh được chụp vào tháng Chín

Làm thế nào để tận hưởng một mùa hoa ở Shikisai no Oka

Thăm quan trên một chiếc xe golf, Shikisai no oka
Thăm quan trên một chiếc xe golf, Shikisai no oka

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những ngọn đồi màu từ một khoảng cách xa và bạn sẽ nghĩ nó như là một biển hoa.

Vào cuối tháng 6 đến tháng 8 là dịp tốt nhất để bạn đến thăm nơi này nếu ý định của bạn là đến để chiêm ngưỡng các loài hoa. Mặc dù vào đầu tháng 9 vẫn có vẫn có thể còn hoa nhưng không nhiều. Vì vậy, hãy lên kế hoạch phù hợp trước khi bạn đến khu vườn này.

tractor_bus_tour_shikisai_no_oka_biei
Có một chuyến đi trên xe buýt máy kéo và đi lang thang quanh vườn hoa

Bạn có thể thuê xe buggy hoặc xe buýt máy kéo (Shikisai Norokko). Nó sẽ giúp bạn có một chuyến đi thú vị để xem toàn bộ khu vườn. Lưu ý, đây không phải là một dịch vụ miễn phí, vì vậy hãy chuẩn vị sẵn tiền để trả trước khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ này. Nhiều người thực sự thích du lịch xe buýt máy kéo vì vườn hoa là một khu khá lớn. Bạn sẽ không phải mệt mỏi như đi bộ để khám phá khu vườn này.

Nghĩ về nhu cầu của khách du lịch, chính quyền đã mở một nhà hàng và cửa hàng lưu niệm ở đó. Ai biết được bạn có thể tìm thấy một món quà lưu niệm rất đẹp tại đó. Biei sản xuất một lượng lớn khoai tây, đậu, lúa mì, cà chua và các cây trông khác. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm làm bằng các loại cây trồng. Thưởng thức các bữa ăn được phục vụ cho bạn tại nhà hàng.

Đừng bỏ qua mùa đông ở đây_IGP9822

Tuyết rơi rất nhiều ở đây trong mùa đông. Mùa đông ở đây rất lạnh nhưng mọi người không quan tâm đến nhiệt độ. Họ muốn ăn mừng mùa đông bằng cách riêng của họ. So với mùa hè, mùa đông có âm thanh như một mùa khó chịu, nhưng bạn có thể dừng suy nghĩ đó lại. Những ngọn đồi tuyết tạo ra một nơi vui chơi tuyệt đẹp. Trong thực tế, mọi người ở mọi lứa tuổi có thể đến để thưởng thức vẻ đẹp của nó. Trong những ngày cuối tuần trong mùa đông, rất nhiều người đến đây. Furano Ski Resort là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất tại Nhật Bản.

 

Địa chỉ: 3 Shinsei, Kamikawa-gun, Biei-cho 071-0473 Hokkaido

Giờ mở cửa phụ thuộc vào mùa:

Tháng tư – tháng năm / tháng mười: 09:00 – 17:00

Tháng sáu – Tháng 9: 08:30 – 18:00

Tháng mười một: 09:00 – 16:30

Tháng mười hai – Tháng hai: 09:00 – 16:00

 

 

3.6/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *