Ngôi làng trên không ở Nara Nhật Bản

Các địa điểm ưa thích, Khám phá Nhật Bản, Nara 571 lượt xem

Nara-Một thành phố được công nhận là di sản văn hóa thế giới của đất nước Nhật Bản.Tỉnh Nara đã từng là thủ đô một thời của đất nước mặt trời mọc,nên nơi đây mang trọn vẻ đẹp văn hóa,truyền thống và cổ điển,cũng như sự bình yên nhẹ nhàng.Chúng ta cùng nhau khám phá một địa điểm vô cùng độc đáo,một ngôi làng trên cao lớn nhất xứ sở Phù Tang,bao quanh bởi rừng núi xinh đẹp,mát lành “ngôi làng trên không Otsukawa”.

Ngôi làng trên không ở Nara Nhật Bản

Địa điểm tham quan mới “ngôi làng trên không”

Otsukawa là ngôi làng lớn nhất tại Nhật Bản.Đây cũng là một trong những ngôi làng tại Nhật Bản mà người dân sống hòa mình với thiên nhiên.Otsukawa có đến 3 suối nước nóng tự nhiên.Chính vì vậy nơi đâycòn được gọi với tên “Thị trấn suối nước nóng”.UNESCO đã công nhận Otsukawa là di sản thế giới nhờ sở hữu địa điểm linh thiêng nổi tiếng.Đây là địa điểm không thể bỏ qua với những du khách đến thăm.

Chỉ có ở "Ngôi làng trên không" tỉnh Nara

“Ngôi làng trên không”  có hơn 10 cây cầu treo trên không với độ dài ngắn khác nhau,nối liền và vắt chéo qua toàn bộ ngôi làng.Cấu trúc của cây cầu treo sử dụng toàn bộ công nghệ mới nhất của Pháp và được tạo ra bởi chủ sở hữu Ferremi,du khách hoàn toàn yên tâm về độ bền và an toàn khi di chuyển trên các cây cầu.Đi dạo trên không - Chỉ có ở "Ngôi làng trên không" tỉnh Nara - ALONGWALKER

Tận Hưởng Khung Cảnh Nhìn Từ Trên Cao

Các cây cầu treo được nối với nhau bởi các trụ gỗ chắc chắn.Từ trụ gỗ  này nối với trụ gỗ khác bằng đoạn lưới dày ba mặt bao gồm hai bên và mặt dưới.Nhìn từ.

Với những khách mới trải nghiệm lần đầu,du khách sẽ có cảm giác cây cầu lắc theo từng bước nhịp di chuyển của mọi người.

Chỉ có ở "Ngôi làng trên không" tỉnh Nara

Khi di chuyển trên những cây cầu treo,du khách cũng đừng quên quan sát cảnh vật và không gian ngôi làng từ trên cao nhìn xuống.Khung cảnh được bao phủ bởi màu xanh đặc trưng của thảm thực vật,của cây cối.Cảm giác bình yên đến lạ lùng,xua tan những sự mệt mỏi,vội vã của cuộc sống hiện đại.

Thư Giãn Trên Không

Ngoài những cây cầu treo,những chiếc lồng bằng lưới trên không chính là địa điểm yêu thích của tất cả các bạn nhỏ.Một chiếc lưới to như một chiếc võng khổng lồ,treo trên cao,dưới những tán cây lớn để lấy bóng mát là nơi vui chơi và nghỉ ngơi,dừng chân của nhiều người.

Với các bạn nhỏ,các em có thể vui đùa,đọc sách,leo trèo trong lưới.Còn người lớn có thể nằm ngả lưng,dừng chân nghỉ ngơi,nói chuyện với mọi người,ngắm nhìn khung cảnh phía dưới.

Đi dạo trên không - Chỉ có ở "Ngôi làng trên không" tỉnh Nara - ALONGWALKER

Trong thời gian di chuyển qua những chiếc cầu,nếu du khách cảm thấy đói bụng,khát nước hay mệt mỏi vì cần bổ sung năng lượng thì đừng lo lắng.

Quầy ăn lưu động cung cấp sẵn nước nóng,nước lạnh,bình giữ nhiệt,các gói trà hòa tan và sô cô la nóng,lạnh,nước giải khát.Hãy dừng chân nghỉ ngơi và tiếp thêm năng cho những hoạt động sau bạn nhé.

Đi dạo trên không - Chỉ có ở "Ngôi làng trên không" tỉnh Nara - ALONGWALKER

Những Con Đường Dưới Mặt Đất

Tất nhiên là chúng ta có thể hoàn toàn dạo bước khám phá “Ngôi làng trên không” với những con đường dưới mặt đất.Trong rừng còn có con đường mòn để du khách tản bộ khám phá.Xung quanh các gốc cây lớn được đặt những chiếc xích đu bằng lưới với đủ mọi kích thước.

Con đường trong vườn được lót bằng lượng lớn gỗ dăm.Việc đi bộ trên một mảnh gỗ dễ dàng hơn,và có thể nói đây là sản phẩm độc nhất của Làng Totsukawa.

5/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *