Khu vườn Ariake,khu phức hợp mua sắm mới khai trương ở Tokyo

Các địa điểm ưa thích, Tokyo 213 lượt xem

Chính thức khai trương vào ngày 17 tháng 6 năm 2020, Ariake Garden là khu phức hợp mua sắm và giải trí quy mô lớn ở Vịnh Tokyo tọa lạc thuận tiện giữa Chợ Toyosu và Odaiba. Khu phức hợp, có kích thước gấp 2,5 lần Tokyo Dome, là một trong những công trình lớn nhất được xây dựng tại đô thị Tokyo trong những năm gần đây. Sự mở cửa của Vườn Claireke đã đưa bầu không khí đô thị mới vào khu vực Ariake, nơi được biết đến nhiều hơn là địa điểm của Tokyo Big Sight, một trung tâm hội nghị lớn và một vài đấu trường thể thao và giải trí khác. Khu vực này cũng là nơi tổ chức một số sự kiện thể thao Olympic như quần vợt, đua xe BMX, thể dục dụng cụ và bóng chuyền, tại các địa điểm hiện có và mới được xây dựng.

Quang cảnh quảng trường thể thao giải tri và công viên vườn Ariake

Khu vườn Ariake được tạo thành từ năm tòa nhà, bao gồm trung tâm mua sắm, khách sạn, phòng tổ chức sự kiện, spa và nhà hát và công viên công cộng lớn. Tòa nhà lớn nhất là trung tâm mua sắm, nơi cung cấp năm tầng mua sắm và ăn uống với hơn 200 cửa hàng cũng như hơn 50 nhà hàng và quán cà phê. Lưu ý rằng kể từ khi xuất bản, chỉ có trung tâm thương mại, spa và phòng sự kiện được mở, trong khi khách sạn và khu vườn dự kiến ​​sẽ mở cửa vào ngày 1 tháng 8 năm 2020. Nhà hát, nơi sẽ trình diễn vở nhạc kịch Lion King, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2021.

  • Khu vườn Ariake nằm cách các trạm của Ariake Tennis no Mori hoặc Ariake trên Tuyến Yurikamome một đoạn đi bộ ngắn.

 Khách sạn Villa Fontaine ở bên phải và trung tâm mua sắm Ariake Garden bên trái.

Nhà hát Tokyo Garden ở bên trái và vườn Ariake phía trước.

 Khu vườn và quảng trường thể thao bên trái còn bên phải là trung tâm mua sắm.

Lối vào Izumi Tenku No Yu , Spa trong vườn Ariake

  • Một trong những điểm nhấn tuyệt vời tại Khu vườn Ariake là có thể tiếp cận không gian ngoài trời ở mọi tầng trong trung tâm thương mại. Mỗi tầng 3 đến 5 tầng có một sân thượng theo chủ đề khác nhau, cung cấp cho khách hàng quen một sự thay đổi về cảnh quan.

Sân thượng trên tàng 3 có mái hiên lớn.

Sân thượng nhỏ hơn một chút trên tầng bốn.

Khu vui chơi trong nhà mini dành cho trẻ em.

  • Các thương hiệu nổi tiếng và phổ biến như Daiso, Muji và Aeon chiếm tầng một của trung tâm thương mại, trong khi các thương hiệu thời trang và thể thao chiếm tầng thứ hai và thứ ba. Tầng thứ tư hướng đến các gia đình có trẻ nhỏ. Cuối cùng, các nhà hàng nằm trên tầng năm.

Siêu thị Aeon lớn ở tầng trệt.

Khu vực sảnh bên trong trung tâm thương mại

Ariake Ăn, Một khu ẩm thực với nhiều lựa chọn thực phẩm.

Một phòng cầu nguyện trong trung tâm thương mại.

Quang cảnh vườn Ariake nếu đến từ ga Ariake

Hoàng hôn ở Ariake với chuyến tàu Yurikamome Line.

5/5 - (34 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *