Bãi biển gần Tokyo

Cuộc sống ở Nhật, Tokyo 451 lượt xem

Tokyo cung cấp một vài bãi biển dọc theo bờ biển, nhưng chất lượng nước trong thành phố khá thấp, mặc dù nó đã được cải thiện đều đặn trong những thập kỷ gần đây. Nhiều bãi biển khác nằm trong vòng 1-2 giờ đi tàu ở quận Chiba và Kanagawa gần đó và trên Bán đảo Izu.

Các bãi biển xung quanh Tokyo cho phép tắm nắng và bơi lội, và nhiều nơi cũng tốt cho việc lướt sóng và lướt ván. Không giống như các bãi biển ở Okinawa, hầu hết các bãi biển xung quanh Tokyo không lý tưởng để lặn và lặn ngoại trừ một số ít trên Bán đảo Izu

Mùa bơi quanh Tokyo kéo dài từ tháng 7 và tháng 8, trong thời gian đó, nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ. Một số bãi biển có nhà vệ sinh và vòi hoa sen vĩnh viễn, trong khi các túp lều bãi biển tạm thời mở cửa trong mùa bơi, cung cấp cho người đi biển thêm vòi hoa sen, phòng thay đồ, khu vực nghỉ ngơi bóng mát, thực phẩm, đồ uống và đồ dùng bãi biển cho thuê. Một số bãi biển gần khu vực đô thị cấm tiêu thụ rượu, hình xăm lộ ra, tiếng ồn và pháo hoa.

Trung tâm Tokyo

Có một số bãi biển cát trong thành phố được mọi người có thể tận hưởng tắm nắng. Tuy nhiên, những bãi biển này có một số quy tắc nghiêm ngặt nhất của đất nước và bơi lội thường bị cấm do chất lượng nước kém trong vịnh. Tại một số bãi biển, bạn có thể lội xuống những vùng nước nông, nhưng việc nhấn chìm hoàn toàn bản thân hoặc khuôn mặt của bạn có thể bị cấm.

Bãi biển Odaiba- 5 phút đi bộ từ ga Odaiba Kaihin Koen

Bãi biển Odaiba là một bãi biển nhân tạo dài 800 mét nằm trên Odaiba. Cát được mang đến từ quần đảo Izu để tạo ra bãi biển nhân tạo này. Không được phép bơi trong vùng biển, nhưng bãi biển nổi tiếng với các sự kiện thể thao tắm nắng và bãi biển, đồng thời cũng có tầm nhìn toàn cảnh thành phố Tokyo trên vịnh. Nhà vệ sinh công cộng và vòi sen có trả tiền có sẵn gần đó.

Kasai Kaihin Công viên Bãi Biển- 10 phút đi bộ từ ga Kasai Rinkai Koen

Nằm trong Công viên Kasai Rinkai bên kia sông từ Tokyo Disney Resort, bãi biển này gần đây đã bắt đầu dỡ bỏ lệnh cấm bơi tạm thời trong mùa bơi khi chất lượng nước cho phép. Nhà vệ sinh công cộng, vòi hoa sen và phòng thay đồ có sẵn gần đó. Ngoài bãi biển, công viên bao gồm một bể cá, khu bảo tồn chim và vòng đu quay.

Bờ biển Shonan

Bờ biển Shonan trải dài hơn vài chục km dọc theo bờ biển của tỉnh Kanagawa. Nhiều bãi biển dọc theo Bờ biển Shonan rất phổ biến để tắm nắng và bơi lội, trong khi lướt sóng, lướt ván và chèo ván đứng cũng có thể được thực hiện tại một số địa điểm. Gần thành phố, các quy tắc tại một số bãi biển dọc theo Bờ biển Shonan có thể khá nghiêm ngặt. Các bãi biển dọc theo bờ biển thường có thể đạt được trong 5-20 phút đi bộ từ một nhà ga gần đó.

Bãi biển Kamakura- 20 phút đi bộ từ ga Kamakura hoặc 5 phút đi bộ từ ga Yuigahama

Yuigahama và Zaimokuza là hai bãi biển bơi nổi tiếng nằm cạnh nhau trên bờ biển Kamakura. Trong kỳ nghỉ hè, những túp lều bãi biển tạm thời và các cửa hàng cho thuê mở dọc theo bãi cát và cung cấp cho người đi biển những bóng mát, thức ăn và đồ uống. Các tiện nghi công cộng bao gồm nhà vệ sinh và vòi hoa sen ngoài trời.

Bãi biển Enoshima- Năm phút đi bộ từ các trạm Enoshima hoặc Katase-Enoshima

Ngay bên cạnh Enoshima là hai bãi biển bơi nổi tiếng được nhân viên cứu hộ tuần tra trong mùa. Các nhà hàng và nhà nghỉ có mái che dọc bờ biển, chơi nhạc nổi tiếng và cung cấp ghế xếp và dù che cho thuê trong kỳ nghỉ hè.

Bãi biển Kugenuma- Khoảng mười phút đi bộ từ ga Kugenuma Kaigan

Bãi biển Kugenuma là một trong những bãi biển lướt sóng nổi tiếng dọc theo Bờ biển Shonan. Sân bóng chuyền và sân tennis được thiết lập trên bãi biển với các thiết bị được bố trí cho bất kỳ ai chơi. Những túp lều bãi biển, nhà nghỉ và cửa hàng cho thuê có thể được tìm thấy ở phía bơi nhỏ hơn của bãi biển Kugenuma, nhưng không phải ở phía lướt sóng.

Bãi biển Chigasaki- 20 phút đi bộ từ ga Chigasaki

Bãi biển Chigasaki dài khoảng sáu km và kết nối với Bãi biển Kugenuma được liệt kê ở trên. Phía tây của bãi biển gần trung tâm Chigasaki là nơi phổ biến nhất cho người tắm nắng và người bơi lội khi nhân viên cứu hộ tuần tra kết thúc, và có một số túp lều bãi biển tạm thời cung cấp vòi hoa sen, thiết bị cho thuê, thức ăn và nơi trú ẩn.

Bán đảo Miura

Bán đảo Miura là một bán đảo nhỏ phía nam thành phố Yokohama. Các bãi biển nổi tiếng hơn trên bán đảo được tìm thấy ở các thị trấn Zushi và Hayama dọc theo bờ biển phía tây, nơi có tầm nhìn ra núi Phú Sĩ vào những ngày trời quang. Các quy tắc có xu hướng nghiêm ngặt, đặc biệt là xung quanh bãi biển Zushi. Hầu hết các bãi biển trên bán đảo đều nằm trong một chuyến xe buýt ngắn từ ga xe lửa gần đó.

Bãi biển Zushi- 15 phút đi bộ từ ga Zushi

Bãi biển Zushi là một bãi biển nổi tiếng ở phía tây bắc của Bán đảo Miura. Trải dài khoảng một km, bãi biển có thể bơi lội và tắm nắng ở đầu trung tâm và phía bắc, trong khi các môn thể thao dưới nước như lướt ván buồm được thực hiện quanh đầu phía nam. Những túp lều bãi biển tạm thời và các cửa hàng cho thuê xếp hàng trên cát và cung cấp bóng râm, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, thực phẩm và đồ uống.

Bãi biển Morito- 10 phút bằng xe buýt số 12 từ ga Zushi (Morito Kaigan, 200 yên một chiều)

Bãi biển Morito dài 350 mét nằm cách bãi biển Zushi khoảng hai km về phía nam. Trong mùa bơi, bãi biển được lót bởi những túp lều bãi biển tạm thời và các cửa hàng cho thuê, trong khi nhân viên cứu hộ tuần tra khu vực. Đền Morito nằm bên cạnh bãi biển, và bờ trước đền thờ mang đến tầm nhìn toàn cảnh đẹp.

Bãi biển Isshiki- 15 phút bằng xe buýt số 12 từ ga Zushi (Isshiki Kaigan, 250 yên một chiều)

Một km nữa xuống bờ biển phía tây của bán đảo là Bãi biển Isshiki dài 650 mét. Nó có những túp lều bãi biển tạm thời và các cửa hàng cho thuê trong mùa bơi. Một đoạn đi bộ ngắn là Bãi biển Chojagasaki, một bãi biển nhỏ hơn với cơ sở vật chất hạn chế. Bơi ở một trong hai bãi biển chỉ được phép trong các khu vực được chỉ định và nhân viên cứu hộ có mặt trong mùa bơi.

5/5 - (49 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *