Bỏ túi 10 điểm checkin sống ảo với Hoa Cẩm Tú ở Kyoto

Hoa Nhật Bản, Khám phá Nhật Bản, Kyoto 464 lượt xem

Bỏ túi 10 điểm checkin sống ảo với Hoa Cẩm Tú ở Kyoto. Với những tín đồ đam mê sống ảo thì không thể bỏ qua một số điểm ngắm hoa cẩm tú cầu ở Kyoto được dân gian gọi là “đền hoa cẩm tú cầu”. NhatbanAZ xin chia sẻ với bạn những điểm có thể ngắm hoa từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 7 nhé, gét gô!

Những điểm ngắm hoa Cẩm Tú Cầu hàng đầu ở Kyoto

Đền Mimuroto-Ji đẹp như tranh

Theo kinh nghiệm du lịch Nhật Bản mùa hè, điểm checkin sống ảo với Hoa Cẩm Tú ở Kyoto nổi tiếng nhất là Đền Mimuroto-Ji. Một khi bạn đến thăm và tận mắt chứng kiến, bạn có thể thấy nó sống đúng với tên gọi.

Có 10.000 bông hoa đại diện cho 50 loài xếp thành hàng nở rộ dọc theo những cây tuyết tùng. Trong những năm gần đây, hoa cẩm tú cầu hình trái tim đang trở nên phổ biến. Vào mùa hoa cẩm tú cầu, từ ngày 1/6 đến ngày 7/7, vườn hoa của chùa mở cửa cho tất cả du khách.

Địa chỉ : 21 Shigatani Todo, Thành phố Uji, Kyoto

Giờ mở cửa : 8:30 sáng – 4:30 chiều (hàng ngày)

Giá: 800 JPY (7,39 USD)

Ngắm hoa cẩm tú cầu ở Đền Yoshimine-dera 

Đền Yoshimine-dera nổi tiếng với lá mùa thu và hoa anh đào, và gần đây hoa cẩm tú cầu đang rất nổi tiếng trở lại.

Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi khoảng 10.000 bông hoa tú cầu phủ khắp các sườn núi. Từ ngôi đền, bạn cũng có thể tìm thấy một khung cảnh tuyệt vời của trung tâm thành phố Kyoto.

Địa chỉ : 1372 Oharano Oshio-Cho, Phường Nishikyo, Thành phố Kyoto, Kyoto

Giờ mở cửa : 8 giờ sáng – 5 giờ chiều (hàng ngày)

Giá : 500 JPY (4,62 USD)

Checkin hoa cẩm tú cầu ở Đền Ohara Sanzen-in

Nơi đây có hơn 1.000 bông hoa nở dọc theo các con đường. Những bông hoa cẩm tú với hình dạng khác nhau. Ngoài những bông hoa cẩm tú cầu cánh lớn, nó còn nổi tiếng với những cánh nhỏ hơn. Chẳng hạn như hoa cẩm tú cầu cánh hoa hình ngôi sao, hình núi hay hoa cẩm tú cầu Pháp…

Từ ngày 15/6 đến ngày 13/7,có lễ hội hoa cẩm tú cầu và trong khoảng thời gian đó tổ chức các sự kiện từ thiện, nơi bạn có thể mua tranh của các linh mục nổi tiếng từ khắp nơi trên Nhật Bản.

Địa chỉ : 540 Ohararaikoincho, Phường Sanyo, Thành phố Kyoto, Kyoto

Giá : 700 JPY (6,47 USD)

Lễ hội cẩm tú cầu ở Đền Fujinomori-Jinja

Đền Fujinomori-jinja nổi tiếng với những người hâm mộ đua ngựa vì đây là ngôi đền thờ Thần Chiến thắng và Ngựa. Ngoài ra, đây cũng là một ngôi đền nổi tiếng với hoa cẩm tú cầu. Tháng 6 hàng năm, nơi đây tổ chức lễ hội hoa cẩm tú cầu với 1.500 bông hoa cẩm tú cầu với những cánh hoa lớn hơn và 3.000 bông hoa cẩm tú cầu có kích thước thông thường được trưng bày.

Địa chỉ : 609 Fukakusa Toriizakicho, Fushimi, Thành phố Kyoto, Kyoto

Giờ mở cửa : 9 giờ sáng – 5 giờ chiều (hàng ngày)

Giá : 250 JPY (2,31 USD)

Đền Umenomiya-taisha

Đền thờ Umenomiya-taisha nổi tiếng với hoa mận mà bạn có thể nhìn thấy trong vườn đền, nhưng nó cũng nổi tiếng với hoa cẩm tú cầu. Ở đó, bạn có thể thấy 500 bông hoa thuộc 60 loài được trưng bày bao gồm cẩm tú cầu involucratas, cẩm tú cầu lá sồi, cẩm tú cầu Pháp và cẩm tú cầu núi. Tùy thuộc vào thời gian của chuyến thăm của bạn, bạn cũng có thể thưởng thức từng loại.

Địa chỉ : 30 Umezu Fukenokawacho, Phường Ukyo, Thành phố Kyoto, Kyoto

Giờ mở cửa : 9 giờ sáng – 4 giờ 30 chiều (hàng ngày)

Giá : 550 JPY (5,08 USD)

Đền Youkoku-Ji ngắm con đường hoa cẩm tú cầu

Tại đền Yanagidani Youkoku-ji ở Nishiyama, là thánh địa dành riêng cho Koubou Daishi (hay Kuukai, một nhà sư nổi tiếng), và nó được biết đến như con mắt của Kannon – Nữ thần Từ bi của Phật giáo.

Con đường đi bộ bên trong ngôi đền được gọi là Ajisai no Michi, hay Con đường hoa cẩm tú cầu, và có 5.000 bông hoa tú cầu thuộc 27 loài. Hàng năm, rất nhiều người đến tham gia sự kiện ‘Tuần lễ hoa cẩm tú cầu’. Và trong những năm gần đây, hoa của nó được trưng bày dưới nước nơi bạn có thể rửa tay ở lối vào đã dần trở nên phổ biến.

Địa chỉ : 2 Donotani, Jododani, Nagaokakyo, Kyoto

Giá : ‘Tuần lễ hoa cẩm tú cầu’: 8 tháng 6 năm 2019 – 7 tháng 7 năm 2019; 300 JPY (2,77 USD)

Đền Reigen-in 

Đền Reigen-in là một trong những ngôi đền Phật giáo Thiền tông lâu đời nhất của Kyoto để tôn vinh vị linh mục cao cấp của Đền Kenji-ji.

Nơi bạn có thể tìm thấy hoa Amacha nở đẹp rực rỡ, hay loài hoa cẩm tú cầu của Pháp. Nó còn được gọi là Đền Amacha, và vườn hoa Cẩm tú cầu. Đền chỉ mở cửa vào mùa hoa nở, từ ngày 18 tháng 5 năm 2019 – ngày 16 tháng 6 năm 2019.

Địa chỉ : 594 Komatsu-cho, Phường Higashiyama, Thành phố Kyoto, Kyoto

Giá : 500 JPY (4,61 USD)

Vườn Văn Hóa Tự Nhiên Maizuru

Ở khu vực phía Bắc của tỉnh Kyoto, bạn có thể tìm thấy khung cảnh tuyệt vời  tại Vườn Văn hóa Tự nhiên Maizuru. Nổi tiếng với sự tự hào với 30.000 bông hoa trà, hơn 100.000 bông hoa cẩm tú cầu của 100 loài. Từ ngày 12/6/2019 đến ngày 11/7/2019, nó có Lễ hội hoa cẩm tú cầu và các sự kiện khác nhau trong suốt thời gian này.

Địa chỉ : 24-12 Taneji, Maizuru City, Kyoto

Giờ mở cửa : 9 giờ sáng – 5 giờ chiều (hàng ngày)

Giá : Mùa hoa cẩm tú cầu: 500 JPY (4,61 USD)

Đền hoa cẩm tú cầu Nishuu Kanon-Ji

Điểm checkin sống ảo với Hoa Cẩm Tú ở Kyoto không thể không nhắc tới là Đền Nishuu Kanon-ji ở thành phố Fukuchiyama.Nơi đây còn được gọi là Đền hoa cẩm tú cầu Tanba, là nơi trưng bày 10.000 bông hoa cẩm tú cầu thuộc 100 loài. Với nhiều màu sắc khác nhau được trưng bày cho dù là trắng, xanh, tím hay hồng, đây thực sự là một xứ sở thần tiên của các loài hoa.

Về lý do tại sao nó trở thành một ngôi đền đầy hoa cẩm tú cầu, ngày xưa, những người được chữa bệnh về mắt sẽ trồng rất nhiều hoa cẩm tú cầu như một cách thể hiện lòng biết ơn.

Địa chỉ : 1067 Kanon-ji, Thành phố Fukuchiyama, Kyoto

Giá : Mùa hoa cẩm tú cầu: 350 JPY (3,23 USD)

Đền Toko-in

Ở thành phố Ayabe, đền Toko-in là một nơi lý tưởng để cánh sống ảo hội tụ. Đường đi đến đền thờ bạn có thể tìm thấy 2.500 bông hoa cẩm tú cầu đang nở rộ. Bạn có thể tìm thấy những bông hoa cẩm tú cầu hình trái tim ở đây.

Địa chỉ : 7 Donnoku, Uwanobucho, Thành phố Ayabe, Kyoto

Mùa hè ở Kyoto có thể khó chịu do mưa và độ ẩm lớn. Tuy nhiên, với những khoảng thời gian mà NhatbanAZ đưa trên nhiều du khách vẫn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời với hoa tú cầu của thành phố. Trên đây là 10 điểm checkin sống ảo với Hoa Cẩm Tú ở Kyoto mà bạn nên note lại nếu có dip đến Kyoto trong mùa hè tới nhé.

5/5 - (41 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *