Thủ Tục Sân Bay Khi Nhập Cảnh Nhật Bản – Trải Nghiệm Thực Tế

Blogs du lịch Nhật bản 293 lượt xem

Hành trình đến với nước Nhật.

Sau khi đáp tại Narita, sẽ được tập trung ngồi chờ, nhân viên sẽ gọi từng tốp 5-6 người đi vào nơi kiểm tra các thông tin đã kê khai trên các phiếu khai đã nhận được trên máy bay. Sẽ hỏi khá nhiều (có lẽ vì mình ghi địa chỉ nơi đến ở 14 ngày khác với địa chỉ trên thẻ lưu trú)

 • Xếp hàng chờ vào phòng lấy mẫu test PCR cũng có khoảng cách được đánh dấu sẵn, chỉ cần đứng theo vị trí đó nên khá an toàn (khu vực đó ko đc phép chụp hình). Sau khi lấy mẫu test xong sẽ có nhân viên hướng dẫn đến nơi đóng dấu vào hộ chiếu và kiểm tra dấu vân tay+ nhận diện khuôn mặt. Tiếp theo sẽ được đưa đến 1 nơi nữa để ngồi chờ, lúc này nhân viên sẽ lấy hộ chiếu của mình đi để kiểm tra tiếp (k biết là kiểm tra gì? ), ngồi chờ tầm 10-15ph. Sau đó sẽ có người đưa mình đến khu vực lấy hành lý ký gửi.
 • Tiếp theo họ sẽ hỏi ai đến đón mình? Đã đến chưa? Vì bạn mình sau mấy tiếng nữa mới đến nên họ lại đưa mình đến phòng dành để chờ, và dặn khi nào bạn đến thì gọi họ. Phòng chờ này có các giường được ngăn riêng và được làm bằng carton khá chắc chắn (nằm chờ cũng thoải mái lắm .Trong phòng này có bày sẵn nào là: cơm nắm, chuối, sữa, nước suối với dòng chữ cho biết là các bạn được lấy ăn tự nhiên và free. Chuyến bay của mình rất rất đông, nhưng hầu như là được di chuyển để nối chuyến đi Mỹ chứ k vào Nhật, vậy nên số người tập trung để test cũng rất ít.
 • Sân bay rất vắng, mọi dịch vụ như là: ăn uống, ký gửi hành lý… đều thấy đóng cửa. Nếu dễ lây nhiễm thì chắc là ở sân bay quốc nội thôi. Chứ sân bay quốc tế đi tới đi lui ko chạm 1 ai thì mình thấy khá là an toàn, nên các bạn yên tâm. Khi đi nhớ đem theo chai rửa tay khô và thường xuyên xoa rửa tay là được nhé.

Mình up thêm ảnh các giấy tờ nhận đc trên máy bay để các mom tham khảo nhé.

Chúc các mom sớm được nhập quốc.

5/5 - (47 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

4 thoughts on “Thủ Tục Sân Bay Khi Nhập Cảnh Nhật Bản – Trải Nghiệm Thực Tế

 1. Tuân says:

  Ad cho hỏi là muốn lên hokkaido mà quá cảnh narita thì nhập cảnh tại narita có bị cách li ở đó 14 ngày xong mới bay lên hokkaido k ạ
  Xin cảm ơn

  • Tư vấn Visa Đi Nhật ?096.804.9878 Ms Hiền says:

   Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Nhatbanaz, mình đã gửi email bạn check email nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *