Túi vải Tote Uniqlo Japan

140,000

Chiếc túi đơn giản, tiện dụng, có thể đựng được số lượng đồ rất lớn. Còn ít số lượng nên mọi người tranh thủ, đang rẻ ạ.

Mô tả

Túi vải Tote Uniqlo

Túi vải tote Uniqlo trông hình thì basic thôi nhưng quan trọng là thân thiện với môi trường nha. Hai dáng to ngang hoặc dài dọc, không có khoá. Chiếc túi có thiết kế đơn giản và có kích thước trung bình và lớn.

Ngăn đựng rất lớn có thể “mang được cả thế giới” luôn ấy ạ. Phù hợp mang đi chơi du lịch ngắn ngày, khoác khi đi máy bay, đi picnic.

Kích thước 34X11x42

Ý nghĩa của chiếc túi vải Uniqlo

Uniqlo đã giới thiệu một sáng kiến túi mua sắm mới như một phần của chiến dịch. Nhằm giảm tác động đến môi trường và tăng tính bền vững cho hoạt động của công ty.

Chính sách mới được xây dựng dựa trên cam kết của Tập đoàn bán lẻ nhanh. Nhằm giảm 85% nhựa sử dụng một lần vào cuối năm 2020. Bằng cách giảm thiểu bao bì sản phẩm và loại bỏ túi nhựa mua sắm khỏi các cửa hàng trên toàn cầu. Khách hàng có thể lựa chọn giữa việc sử dụng túi riêng của mình, mua Túi sinh thái của Uniqlo để giảm giá hoặc mua túi giấy sau khi tiêu dùng 40% với giá 10 cent, với 5 cent phí sẽ được trả cho đối tác phi lợi nhuận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi vải Tote Uniqlo Japan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *