Home / Land tour Nhật bản và hợp tác công ty lữ hành

Land tour Nhật bản và hợp tác công ty lữ hành

NhatbanAZ kết nối trực tiếp với các đối tác Nhật cung cấp giá land tour Nhật bản tốt nhất, chi tiết xin liên hệ Ms Hương – 09877.09525. Kính gửi các công ty lữ hành, NhatbanAZ chuyên du lịch Nhật Bản cung cấp land tour Nhật bản & mời hợp tác với chiết khấu hoa hồng (commission) cao, tham khảo:

 •  Land tour 4 ngày ở Nhật, giá 12,3 triệu (với đoàn từ 25 pax)
 • Chiết khấu tour Nhật 6N5D đến 5 triệu/pax

Đặc điểm của land tour Nhật bản do NhatbanAZ được thiết kế dành riêng cho du khách Việt Nam, chẳng hạn:

 • Lịch trình đi thăm quan nhiều cảnh đẹp, không quá chi tiết ở các hạng mục lịch sử
 • Bữa Ăn theo khẩu vị hợp với người Việt
 • Di chuyển vừa phải
 • Hành trình phù hợp với giờ bay từ Việt Nam
 • Đến các trung tâm thương mại lớn, khu mua sắm sầm uất để du khách thoải mái mua sắm
Chuyên Land tour Nhật Bản
Chuyên Land tour Nhật Bản

Tùy từng hành trình, từng thời điểm, từng yêu cầu mức dịch vụ, NhatbanAZ sẽ làm việc với đối tác tương ứng để có land tour hợp lý nhất. Hiện tại danh sách các đối tác bao gồm.

Để cho các công ty lữ hành chưa hoạt động thị trường Nhật bản, cũng như cho tất cả quý vị bạn đọc có thể hiểu hơn về dịch vụ du lịch Nhật bản, về land tour, về chất lượng và giá cả, chúng tôi xin giải thích một số thuật ngữ và trao đổi thông tin về đặc thù du lịch Nhật bản như sau.

Land tour là gì? các công ty lữ hành ở Việt Nam đặt land tour Nhật bản qua đối tác nào

Trước hết, một tour du lịch đi Nhật bản cũng như các tour du lịch quốc tế khác sẽ bao gồm các dịch vụ cơ bản sau:

 1. vé máy bay/vé tàu di chuyển đến địa điểm du lịch.
 2. dịch vụ đưa đón sân bay;
 3. dịch vụ tư xin visa (nếu có);
 4. khách sạn lưu trú;
 5. ăn uống;
 6. đi lại giữa các điểm tham quan (xe bus, vé tàu);
 7. vé tham quan, vào cửa các địa điểm (nếu có).

Khi bạn đặt dịch vụ tour trọn gói qua một công ty lữ hành, thì thường là đã bao gồm cả 6 dịch vụ trên. Trong một số trường hợp, bạn chủ động được vé máy bay (đã đặt vé, sẽ mua vé giá rẻ, được vé thưởng, ..) thì sẽ đặt các dịch vụ còn lại ở bên Nhật, gọi là land tour.

Land Tour Nhật bản (và land tour nói chung) là dạng tour trọn gói dịch vụ tại điểm đến của hành trình, không bao gồm chi phí vé máy bay (xe) di chuyển tới địa điểm. Như vậy land tour Nhật bản thường sẽ bao gồm từ 2-7 theo danh sách dịch vụ trên (trong một số tường hợp không có mục 2 hoặc mục 3).

Hiện nay với thị trường Nhật bản, tất cả các công ty lữ hành của Việt Nam, bao gồm cả những hãng lớn như Viettravel, Hanoitourism, …đều đặt dịch vụ land tour qua các đối tác Nhật bản, chưa có đơn vị nào tự đặt các dịch vụ bóc tách. Và như vậy thì vấn đề canh tranh ở đây chỉ là số lượng & sự quản lý điều hành tour. Công ty càng chuyên Nhật bản, cành tinh gọn bộ máy quản lý thì càng có thể cung cấp giá tour tốt cho khách hàng.

Giá tour, giá land tour phụ thuộc yếu tố nào

Giá tour, tất nhiên là phụ thuộc vào giá vé máy bay và giá land tour. Các công ty lữ hành khi tổ chức đoàn tour theo kế hoạch có trước, họ đặt vé máy bay theo đoàn (seri booking) và như vậy thì giá vé máy bay sẽ thấp hơn nhiều so với khác mua lẻ. Tuy nhiên khách có thể đi hàng không giá rẻ và có thể mua được vé máy bay với chi phí thấp hơn. Về lựa chọn vé máy bay, xin mời tham khảo “Bạn cần biết khi Bay đi Nhật: chuyến bay, khuyến mãi vé máy, lưu ý“.

Phần còn lại là giá land tour sẽ phụ thuộc những yếu tố sau đây:

 1. Số khách: số lượng khách sẽ quyết định giá land tour, càng nhiều khách thì giá land tour càng giảm.
 2. Mức dịch vụ khách sạn: land tour với khách sạn 3* tất nhiên sẽ có giá rẻ hơn land tour khách sạn 4*
 3. Thời điểm: giá khách sạn ở Nhật bản cũng phụ thuộc vào thời điểm, vào mùa cao điểm như tuần lễ vàng đầu tháng 5 chẳng hạn, giá có thể gấp rưỡi so với giá mùa hè. Hay như cùng một mùa, cùng khách sạn ở Tokyo nhưng vào cuối tuần thì giá sẽ cao hơn so với ngày trong tuần
 4. Chất lượng bữa ăn: Điều này thì dễ hiểu, không cần giải thích nhiều, đặc biệt là với Nhật bản, chi phí cho bữa ăn giao đông mạnh từ dăm trăm yên cho đến cả mấy chục nghìn yên.
 5. Thiết kế hành trình: Tóm lại, quan trong nhất, quyết định giá của land tour là thiết kế hành trình. Điều hành tour chuyên nghiệp phải thiết kế sao cho vừa đúng yêu cầu các điểm tham quan, vừa đúng thời điểm và địa điểm dừng chân để có giá cả hợp lý.

Du lịch tự túc có rẻ hơn mua tour trọn gói

Như đã phân tích ở trên, tour trọn gói thường được thiết kế cho đoàn, các dịch vụ được tối ưu hóa, và quan trọng nữa là các công ty lữ hành đặt trước dịch vụ nên có giá đối tác, giá đoàn cho nên thường thì đi du lịch tự túc ĐẮT hơn là đặt tour Nhật bản trọn gói với cùng một hành trình tương ứng, và mức dịch vụ tương ứng.

Như vậy các công ty lữ hành ở Việt Nam, lớn hay nhỏ thì cũng như nhau sẽ cung ứng tour với chất lượng dịch vụ tương ứng phụ thuộc vào số lượng khách, và chọn đối tác thích hợp với goi dịch vụ land tour Nhật bản tương ứng. Các đối tác land tour Nhật bản thể hiện sự khác biệt trong việc sự chuyên biệt thị trường hay không, có sở hữu và điều phối dịch vụ tổng hợp hay không. NhatbanAZ sẽ giới thiệu các gói land tour hàng tháng thích hợp cho quý khách hàng đi du lịch tự túc hoặc và các công ty lữ hành.