Đám cưới ở Nhật Bản

Khám phá Nhật Bản, Lễ hội và Sự kiện 332 lượt xem

Những cô dâu ở đền thờ Meiji của Tokyo

Các đám cưới của Nhật Bản thường là theo phong cách phương Tây. Trong nhiều trường hợp, kiểu phương Tây và theo thần đạo Shinto, một tôn giáo bản địa của người Nhật Bản, được tổ chức kết hợp với nhau trong một buổi lễ.

Khi một buổi lễ chỉ theo kiểu Shinto thì thường diễn ra ở một đền thờ mô phỏng trong một khách sạn. Điều này vẫn xảy ra mặc dù sự thật là ở đây có hàng nghìn đền thờ thực ở Nhật.

Đền thời Meiji ( Meiji Jingu) ở Tokyo là một trong những ít những đền thờ mà đã diễn ra một số lượng lớn các đám cưới. Nó nằm ở khu rừng rộng đến hơn 70ha gần công viên Yoyogi ở Shibuya. Các đám cưới ở đây luôn theo truyền thống của đạo Shinto.

beautiful-bride-339 bridal-photography-339 candid-bride-339 japanese-bride-339 japanese-bride-at-meiji-339 japanese-kimono-339 meiji-shrine-in-Tokyo-339 snow-bride-339 tokyo-wedding-339 traditional-japan-339 wedding-procession-339

Đám cưới của cáo

Những chú cáo (Kitsune) là một chủ đề phổ biến trong các huyền thoại và văn hóa dân gian Nhật Bản.

Con cáo được cho là có thể lấy hình dạng con người. Trong thần thoại, đôi khi chiếm hữu cơ thể con người hoặc chuyển sang hình dáng con người. Điều này thường được cho là để mục đích quyến rũ người khác.

Có nhiều huyền thoại của Nhật Bản, trong đó những người đàn ông trẻ tuổi hoặc phụ nữ vô tình kết hôn với một con cáo. Trong những câu chuyện khác, cáo kết hôn với nhau. Đó là câu chuyện về đám cưới Cáo(Kitsune no yomeiri).

Con cáo được cho là những sứ giả của các vị thần. Cuộc hôn nhân của những con cáo được coi là một điềm tốt. Câu chuyện về đám cưới cáo được tái hiện tại các lễ hội khác nhau mỗi năm trên khắp Nhật Bản.

fox-wedding-338 fox-wedding-parade-338 japanese-myth-338 Shinkawa-Market-Festival-338 fox-wedding-parade-338

5/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *