Bánh ngon tại Nhật Bản

Ẩm thực 320 lượt xem

Nếu đến với nước Nhật thì các bạn đừng bỏ qua những loại bánh ngon này nhé .Nước Nhật nổi tiếng với nền ẩm thực từ xưa đến nay , món ăn Nhật Bản luôn gây ấn tượng với khách bởi hương vị của nó rất thanh tao và quan trọng nhất là phù hợp theo mùa .Nhắc đến các loại bánh của đất nước Nhật mọi người luôn nghĩ ngay đến các loại bánh như Bánh trà xanh với nhiều hương vị khách nhau ,bánh Mochi ,bánh Nama chocolate và nhiều loại bánh ngon khác nữa ….. các bạn đến đất nước mặt trời mọc này để cùng chúng tôi tìm hiểu những loại Bánh Nhật nổi tiếng nhé !

Thư nhất: Bánh ngot Mochi
Bánh dày Nhật Bản là một loại bánh truyền thống nhỏ ,hình tròn có nhiều màu sắc đặc biệt ,được làm từ bột gạo cùng với phần nhân bánh đa dạng . Loại bánh ngot này dược làm bằng 3 lớp nguyên liệu :Bên ngoài là một lớp bột gạo machi và một số vị khách ở bên trong như kem lạnh .Hương vị của bánh này rất thơm ngon và mền dẻo đã làm cho bao nhiêu người say mê với hương vị của nó.

mochi-2

Thứ hai : Bánh  gạo Hoa anh đào
Món bánh này mang hương vị của cánh hoa anh đào ,chiếc bánh được làm từ gạo kết dính với nhau có màu hồng sẽ không thôi xúi giục các bạn trẻ tìm đến và sở hữu.Một loại bánh có vị dẻo không kém phần hấp đẫn với những thực khách đến với đất nước Nhật bản xinh đẹp này.

Thứ ba :Món bánh trà xanh
Trà xanh hay người ta còn gọi là Matcha là một nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các bữa tráng miệng ,thức uống của người đân Nhật Bản .Vì nớ thỏa mãn được những yếu tố sau :ngon mắt ,ngon miệng và bổ dưỡng .

bánh-ngọt_17

Thứ tư:Bánh Nama chocolate
“Nama”trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi” vốn nó là một món qua tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người đân Nhật bởi tính cầu kỳ từ mẫu mà bên ngoài đến sự tươi ngon của của bánh này.Một món quà đơn giản không chỉ là để tặng nhau mà nó còn đê chia sẻ những niền vui cùng bạn bè khi cùng nhau thưởng thức một món ăn ngon .Thật may mắn khi bạn được ai đó tặng một hộp bánh chocolate tươi này ….

chococlate

Thứ Năm:Namagashi
Là một loại món ăn đặc biệt ,bánh Namagashi thường được dùng với mục đích là biếu tặng bởi sự tinh sảo ở mỗi cái bánh vì nó mô phổng cho 4 mùa :Xuân ,hạ ,thu, đông ở Nhật Bản . Niềm cảm hứng thiên nhiên vô tận ,namagashi cho mọi người cảm giác như là một thế giới thu nhỏ cũng không kém phần tạo nên sự ngon miệng.

namagashi-1

Bánh Yokan:là một loại bánh ngọt ,được làm từ dạng thạnh đặc của Nhật.Yokan với hương vị thơm mát , rất thich hợp để dùng cùng với trà xanh hay matcha thì rất ngon .

yakan-1

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *