Top 5 cửa hàng điện tử tốt nhất ở Tokyo

Mua sắm hàng Nhật 604 lượt xem

Top 5 cửa hàng điện tử tốt nhất ở Tokyo

Bạn sắp đi du lịch Nhật Bản và cần tìm một số địa điểm mua sắm đồ điện tử tốt nhất. Cùng Nhatbanaz tận hưởng mua sắm tại 5 cửa hàng điện tử tốt nhất ở 2 trung tâm mua sắm đồ điện tử lớn nhất của Tokyo: Akihabara và Ikebukuro.

Rất nhiều du khách nước ngoài đến Nhật Bản với mục đích mua sắm. Thủ đô Tokyo của đất nước mặt trời mọc là thiên đường cho những người yêu thích mua sắm, và một trong những thứ phải mua ở Nhật Bản là đồ điện tử. Các sản phẩm điện tử chất lượng cao và phổ biến của Nhật Bản mà khách du lịch nước ngoài hay mua là máy ảnh, âm thanh, nồi cơm điện, thiết bị nhà vệ sinh…

Vậy thì, mua sản phẩm điện tử ở đâu tại Tokyo?

Tokyo có hai khu vực mua sắm điện máy nổi tiếng là Ikebukuro và Akihabara – nơi tập trung các cửa hàng bán lẻ điện tử cạnh tranh. Có 5 cửa hàng điện tử tốt nhất được đặt ở đó. Với lượng lớn các cửa hàng điện tử cung cấp hàng hóa dự trữ tốt nhất và giá cả hợp lý, không có sản phẩm điện nào bạn không thể tìm thấy ở đây.

Gần đây, nhiều người sử dụng công cụ thương mại điện tử để tận hưởng mua sắm trực tuyến, nhưng mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng sẽ tốt hơn cho bạn. Bạn có thể cầm sản phẩm trong tay và tìm hiểu thông  tin về sản phẩm thông qua người bán hàng trực tiếp.

Để mua sắm tốt nhất, hãy xem các cửa hàng điện tử của Tokyo. Tất nhiên, tất cả trong số chúng là cửa hàng miễn thuế.

BIC CAMERA Ikebukuro

Bic Camera là một trong những cửa hàng điện tử lớn nhất và có hơn 30 chuỗi cửa hàng tại Nhật Bản. Không giống như tên của cửa hàng, họ cũng cấp các mặt hàng điện khác nhau ngoài máy ảnh. Chi nhánh chính BIC CAMERA Ikebukuro được đặt tại thánh địa của thiết bị điện tử, có 9 tầng, nơi trưng bày tất cả các loại thiết bị điện tử.

Có các cửa hàng BIC CAMERA khác ở Ikebukuro: Cửa hàng chuyên về máy tính BIC CAMERA PC Ikebukuro và cửa hàng giảm giá BIC CAMERA Ikebukuro East Outlet.

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì phải mang theo những gì bạn mua trong chuyến du lịch của mình, vì họ có kèm các dịch vụ giao hàng đến sân bay cho bạn.

Yamada Denki Labi Ikebukuro

Yamada Denki là nhà lãnh đạo bán hàng điện tử và có 700 chuỗi cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Có chi nhánh chính Yamada Denki LABI Ikebukuro ở trung tâm của Ikebukuro cũng như BIC CAMERA. Hai cửa hàng hàng đầu được đặt trực tiếp cung cấp sản phẩm với mức giá rất cạnh tranh.

Từ tầng B2 đến tầng 7, họ phục vụ các thiết bị điện tử khác nhau bao gồm các sản phẩm chăn sóc sức khỏe, PC, Camera, thiết bị âm thanh, trò chơi video và các mặt hàng khác như mỹ phẩm. Thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn cần vì sàn được sắp xếp theo các màu khác nhau.

Yodobashi-Akiba

Yodobashi – Akiba

Yodobashi Camera cũng là một nhà bán lẻ điện tử phổ biến. Cửa hàng chi nhánh lớn nhất là Yodobashi-Akiba được đặt tại điểm nóng điện tử Akihabara.Yodobashi-Akiba là địa danh mang tính biểu tượng của nhà ga Akihabara ở phía trước nhà ga Akihabara. Có gần như tất cả các loại thiết bị điện tử trong 7 tầng của Yodobashi-Akiba. Từ PC, máy tính bảng, máy ảnh, thiết bị âm thanh và các sản phẩm điện khác cho đến các mặt hàng thời trang và đồng hồ đeo tay, đến sách và nhà hàng. Ở đây còn có cả máy đổi tiền.

Edion AKIBA

Edion AKIBA là một chi nhánh hàng đầu của cửa hàng điện tử khổng lồ Edion, sở hữu khoảng 760 chuỗi cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Edion AKIBA cũng là tòa nhà màu xanh biểu tượng nằm ở ngã tư Manseibashi.

Nơi đây bán đồ điện tử thời thượng bao gồm PC, máy tính bảng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Trên tầng 1, các mặt hàng điện mà người nước ngoài đặc biệt thích được xếp thành hàng. Bạn có thể mua sắm và nói chuyện với nhân viên tại đây bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

LAOX Akihabara Main Store

LAOX Akihabara Main Store là một trong những cửa hàng mua sắm phổ biến nhất trong số khách du lịch nước ngoài tại Nhật Bản. Vì nó gần như hoàn toàn chuyên biệt cho du khách nước ngoài. Họ cung cấp các sản phẩm chủ yếu cho những người từ nước ngoài và có nhiều nhân viên nói nhiều ngôn ngữ.

Có khoảng 70 nghìn sản phẩm không chỉ là đồ điện tử và trò chơi điện tử mà còn có nhiều mặt hàng, trang sức, đồng hồ đeo tay… Cửa hàng có 7 tầng, và các sản phẩm điện được bán trên một vài tầng. Các mặt hàng của cửa hàng được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài.

Bạn cũng có thể sử dụng máy đổi tiền và trung tâm thông tin du lịch. Cửa hàng chính LAOX Akihabara đã được JNTO (Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản) chứng nhận là Trung tâm thông tin du lịch. Nhân viên trợ giúp trong cửa hàng cung cấp thông tin du lịch bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *