Ogimachi- ngôi làng lớn nhất ở Shirakawago

Các địa điểm ưa thích, Phú Sĩ 145 lượt xem

Ogimachi (荻 町) là ngôi làng lớn nhất và là điểm thu hút chính của Shirakawa-go. Được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1995, ngôi làng là nơi có hàng chục trang trại gassho-zukuri được bảo tồn tốt, một số trong số đó đã hơn 250 năm tuổi.

Các trang trại là những công trình kiến trúc khá tuyệt vời, được thiết kế để chống chọi với mùa đông khắc nghiệt đồng thời cung cấp một nơi để làm việc và sinh sống, và tốt nhất là được bao phủ bởi tuyết hoặc được bao quanh bởi những cánh đồng xanh. Nhiều trang trại hiện nay là nhà hàng, bảo tàng hoặc minshuku, nơi bạn có thể ở lại qua đêm.

Một số trang trại từ các ngôi làng xung quanh đã được di dời đến một bảo tàng ngoài trời ở bên kia sông từ trung tâm thị trấn trong nỗ lực cứu chúng khỏi bị phá hủy. Bảo tàng này cùng với sự tập trung lớn của các trang trại và điểm tham quan trong thị trấn và khả năng tiếp cận của khu vực khiến Ogimachi trở thành nơi tốt nhất ở Shirakawa-go và Gokayama để xem các trang trại gassho-zukuri.

Ogimachi- Ngôi Làng Lớn Nhất ở Shirakawago

Gassho-zukuri Minkaen

Bảo tàng ngoài trời này nằm bên kia sông từ trung tâm làng. Nó trưng bày các trang trại và các công trình kiến trúc khác được di dời đến Ogimachi để cứu chúng khỏi bị phá hủy.

Gassho-zukuri Minkaen

Quan điểm Shiroyama

Shiroyama Viewpoint nằm ở phía bắc của trung tâm làng và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Ogimachi và các trang trại của nó. Du khách có thể đến điểm quan sát bằng đường mòn đi bộ (đóng cửa trong / sau khi tuyết rơi dày) trong khoảng 15 đến 20 phút từ trung tâm làng hoặc bằng xe buýt đưa đón, dừng gần Nhà Wada-ke.

Shiroyama Viewpoint

Nhà Wada-ke

Gia đình Wada là một trong những gia đình giàu có nhất và là trưởng làng của Ogimachi. Ngôi nhà trước đây của họ là trang trại gassho-zukuri lớn nhất trong thị trấn, và bây giờ mở cửa cho công chúng như một bảo tàng.

Nhà Wada-ke

Nhà Kanda-ke

Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ này là một trong những bảo tàng trang trại được bảo tồn tốt nhất ở Ogimachi. Nằm ở trung tâm thị trấn, bạn có thể có được tầm nhìn đẹp ra những ngôi nhà xung quanh từ cửa sổ ở các tầng trên của nó.

Nhà Kanda-ke

Nhà Nagase-ke

Gia đình Nagase là bác sĩ cho các lãnh chúa Maeda ở tỉnh Ishikawa trước khi chuyển đến Ogimachi. Ngôi nhà trang trại của họ trở thành bảo tàng trưng bày một số dụng cụ y tế và quà tặng từ gia đình Maeda. Các tầng trên trưng bày nhiều dụng cụ làm ruộng, nuôi tằm.

Nhà Nagase-ke

Shirakawa-go no Yu

Shirakawa-go no yu là một ngôi nhà tắm và minshuku kết hợp cung cấp dịch vụ tắm suối nước nóng cho du khách của Ogimachi. Một khoản giảm giá nhỏ được áp dụng cho những khách nghỉ qua đêm tại một trong những trang trại truyền thống trong khu vực.

Shirakawa-go no Yu

5/5 - (35 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *