27 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Nhật Bản( P2)

Các địa điểm ưa thích 454 lượt xem

17. Nam Shinjuku, Tokyo

Cầu đi bộ nằm ngay trước lối ra phía nam của ga JR Shinjuku cho chúng ta một nơi ngắm về Tây Shinjuku khá tốt. Khu vực miền Nam Shinjuku cũng có một số điều thú vị như dãy nhà giống nhau Nam Shinjuku được biết đến với trang trí chiếu sáng lễ Giáng sinh của mình.

shinjuku-street-1214-521
đường Shinjuku

18. Đền thờ Meiji, Tokyo

Đền thờ Meiji được bao quanh bởi một khu rừng lớn trên một số diện tích đất đắt nhất tại Nhật Bản. Nó luôn luôn bận rộn với các nghi thức, nghi lễ và lễ kỷ niệm và là một nơi tốt để xem cuộc sống diễn ra ở Tokyo.

meiji-shrine-in-Tokyo-339
Đám cưới ở đền thờ Meiji

japanese-bride-at-meiji-339

19. Công viên ven biển Hitachi, Hitachinaka

Một công viên được biết đến vì có một ngọn đồi thơ mộng với hàng triệu bông hoa của hàng trăm loại hoa khác nhau.

Công viên bờ biển Hitachi nổi tiếng với hoa màu xanh nở quanh năm
Công viên bờ biển Hitachi nổi tiếng với hoa màu xanh nở quanh năm
Thiên đường hoa Công viên Hitachi
Thiên đường hoa Công viên Hitachi

20. Đền Nihonji, Chiba

Nihonji là một ngôi đền gần Tokyo mà được xây dựng ở khu vực hầm khai thác đá cổ trong các ngọn núi. Đền có 2 tượng khắc chạm lớn bằng đá và 1553 tượng nhỏ hơn với một số tượng bị chặt đầu trong cuộc nổi dậy chống Phật giáo. Nihonji bị bỏ hoang nhiều thế kỷ vào một thời gian và bị bao phủ bởi 1 thảm thực  vật dày.

Nihonji-Chiba-5027-1484
tượng Phật ở Nihonji, Chiba

21. Đền Adashino Nenbutsuji, Kyoto

Adashino Nenbutsuji là một ngôi đền có một bộ 8000 tượng nhỏ được cho là những người quan trọng trong lịch sử. Nhiều tượng ở đấy bị mòn đến mức chúng trông như những tảng đá. Mỗi bức tượng lại có một câu chuyện mà đã bị lãng quên một thời gian dài. Khu vực bị bao phủ bởi rêu và được biết đến vì những màu sắc khi vào thu.

Adashino-413-1851
những tảng đá ở Adashino Nenbutsuji

22. Ginkakuji, Kyoto

Ginkakuji là một ngôi đền không bao giờ được hoàn thiện. Người ta có ý định mạ bạc nó nhưng người sáng lập đã chết trước khi bàn giao công việc. Nó bị bỏ không sơn qua nhiều thế kỷ và hoàn toàn trái ngược với ngôi đền chị em với nó, đó là đền nhiều gian bằng vàng Kinkakuji. Ginkakuji  được xem như là một ví dụ cổ điển cho công trình thẩm mỹ Nhật chưa hoàn thiện và không hoàn hảo được gọi là wabi-sabi. Khu vườn của ngôi đền nằm trong số nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, đặc biệt khu vườn bằng cát khô được thiết kế để trông giống như núi Phú Sĩ và biển. Nhiều trong số những bức ảnh đẹp nhất mới nổi lên từ ngôi đền này đơn giản là rêu và và tre bao bọc quan vườn.

Ginkakuji-420-4242
Ginkakuji, Kyoto

23. Pontocho, Kyoto

Pontocho là một quận của các geisha tập trung quanh một con hẻm hẹp với cuộc sống về đêm và các nhà hàng. Việc kinh doanh ở quận này quảng cáo với sự kết hợp của đèn neon và đèn lồng truyền thống và hẻm chính vào đường mòn thậm chí còn hẹp hơn.  Nhiều nhà hàng ở hè phía đông con đường có nền bằng để ngồi ăn tối trên sông Kamogawa được biết đến là kawayuka  mà cũng khá thú vị để chụp ảnh.

life-in-Pontocho-456
cuộc sống ở Pontocho

24. Đường Tre Arashiyama, Kyoto

Một con đường ngắn nhưng tuyệt đẹp xuyên qua rừng tre Sagano. Tre được thu hoạch thường xuyên nhưng được phép lớn đến độ cao đầy đủ nhất. Con đường được bao quanh bởi một hàng rào bằng rơm rạ trông khá hấp dẫn và nó trải dài đến mức tưởng như đủ để chạm đến đường chân trời. Con đường được thắp sáng bởi những chiếc đèn lồng truyền thống vào tháng 12 nhân sự kiện Arashiyama Hanatoro.

sagano bamboo forest arashiyama
rừng tre sagano ở arashiyama
Sông Katsura
Sông Katsura, Arashiyama – cảnh đẹp ngắm lá phong đổi màu sắc trong màu là đỏ

27. Kiyomizudera, Kyoto

Một ngôi đền với kiến trúc thống nhất, đặc biệt là phần nền cao của khu nhà chính. Kiyomizudera cũng có một số nghi lễ khá thú vị như là đi bộ giữa hai tảng đá trong khi nhắm mắt lại sẽ tạo nên những khoảng khắc thú vị. Vào một số thời điểm, ngôi đền được thắp sáng rực rỡ vào buổi đêm và được biết đến vì những chiếc lá vào mùa thu của nó. Kiyomizudera được kết hợp với giáo phái riêng của Phật giáo và các nhà sư ở chùa thi thoảng lại tổ chức các nghi lễ huyền bí liên quan đến mặt nạ.

Kiyomizudera_3_104470552
Kiyomizudera

26. Atami, Bán đảo Izu

Atami là một thị trấn suối nước nóng onsen cổ với những con đường quanh co bí ẩn và thậm chí những tòa nhà còn bí ẩn hơn. Nó thường khá là yên tĩnh nhưng đến mùa xuân thì những ngày cuối tuần dài, những kì nghỉ và cả matsuri.

atami-green-water-1196
nước chảy bên những tán lá xanh ngắt
9623377_76_z - Copy
một nơi nghỉ ngơi ở đây

27. Tòa nhà chọc trời Umeda, Osaka

Một tòa nhà ở Osaka với 2 tòa tháp ở tầng thượng với diện tích lớn mà có thể sử dụng như một đài quan sát.  Đài quan sát này nối với nhau qua một thang cuốn dài trong không khí giữa 2 tòa nhà. Tòa nhà nổi tiếng với các cặp đôi trong nước vì họ hay để lại những ở khóa tình yêu ở sau.

architecture-japan-568-10
Umeda, Osaka

Umeda-Sky-Building-41256

Phần 1: 27 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Nhật Bản( P1)

3.5/5 - (55 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *