Tokyo Game – triển lãm thương mại của ngành công nghiệp máy tính

Tin tức Nhật bản 138 lượt xem

Tokyo Game Show là một triển lãm thương mại hàng năm dành cho các nhà phát triển trò chơi video được tổ chức tại trung tâm hội nghị Makuhari Messe ngay bên ngoài Tokyo. Được tổ chức từ năm 1996, đây là một trong những chương trình trò chơi lớn nhất thế giới, được các công ty sử dụng làm nơi tổ chức ra mắt các sản phẩm mới và thể hiện những cải tiến và công nghệ mới nhất của họ. Chương trình được tổ chức trong bốn ngày. Hai ngày đầu tiên là ngày làm việc cho các thành viên được mời trong ngành và phương tiện truyền thông, trong khi ngày thứ ba và thứ tư mở cửa cho công chúng.

Do sự lây lan của coronavirus, Tokyo Game Show 2020 sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến vào ngày 24-27 / 9.

Tokyo Game Show được chia thành các khu vực khác nhau, bao gồm khu vực triển lãm chung nơi bạn có thể xem các bản giới thiệu và đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất, cũng như thử các bản demo mới nhất từ một loạt các nhà phát triển. Các lĩnh vực khác bao gồm các sở thích như trò chơi trên điện thoại thông minh, thực tế ảo và trường học trò chơi.

  • Cách di chuyển

Tokyo Game Show được tổ chức tại Makuhari Messe, cách ga JR Kaihin-Makuhari 5-10 phút đi bộ. Từ ga Tokyo, có thể đến ga Kaihin-Makuhari bằng cách nhanh chóng (30 phút) hoặc tàu địa phương (40 phút) dọc theo tuyến JR Keiyo (550 yên). Ngoài ra còn có một vài chuyến tàu tốc hành giới hạn bao gồm khoảng cách trong 25 phút (không giới hạn: 1060 yên; dành riêng: khoảng 1500 yên).

Lưu ý : Nền tảng của Tuyến JR Keiyo tại Ga Tokyo nằm cách các nền tảng khác của nhà ga mười phút đi bộ.

5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *