Du lịch hẹn hò cùng trai Nhật và hơn thế nữa

Blogs du lịch Nhật bản, Cuộc sống ở Nhật 626 lượt xem

Bạn muốn hẹn hò tìm hiểu bạn trai Nhật bản? Bạn muốn tìm một người đàn ông có thu nhập tốt đảm bảo cho cuộc sống của mình? Hay đơn giản bạn yêu Nhật bản, muốn kết hôn với chàng trai Nhật? NhatbanAZ xin giới thiệu dịch vụ Dating Cầu Nối Hẹn Hò với trai Nhật dành cho các bạn gái Việt Nam.

Hẹn Hò cùng bạn trai Nhật Bản

Đăng ký tham gia hẹn hò cùng bạn trai Nhật bản

Cách đăng ký

Các bạn nữ người Việt từ 18 tuổi trở lên, độc thân, biết tiếng Anh hoặc tiếng Nhật (để giao tiếp tìm hiểu nhau), có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, và có ý định nghiêm túc có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi email về nhatbanaz@gmail.com kèm theo những thông tin sau bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

 • 名前 (Họ và Tên)
 • 生年月日 (Ngày sinh)
 • 住所 (Nơi ở)
 • Tel (Số ĐT)
 • 日本語レベル (Trình độ tiếng Nhật or tiếng Anh)
 • 相手の希望する年 (Mong muốn về bạn trai)
 • 相手の希望する年収 (Mong muốn về thu nhập của bạn trai)
 • 離婚 or 未婚 (Tình trạng hôn nhân, đã kết hôn hay li hôn)
 • 現在の職業(学生?実習生?会社員?…)  (Công việc: là sinh viên, đi làm hay làm chủ)
 • 趣味 (Sở thích)
 • 2-3 ảnh chụp thực của ban (Chụp thực, không dùng hiệu ứng)

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho các hồ sơ.

Quá trình kết nối hẹn hò và chi phí

 1. Sau khi xét duyệt hồ sơ của các bạn; chúng tôi sẽ gửi hồ sơ các ứng viên Nam Nhật bản tương ứng để bạn lựa chọn;
 2. Nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẽ kết nối cho các bạn tìm hiểu nhau thông qua các kênh trực tuyến như Facebook, Skype, Line, Viber;
 3. Tiếp theo sau khi đã hiểu rõ hơn về nhau, chúng tôi sẽ kết nối để hẹn hò gặp mặt trực tiếp bằng cách ứng viên Nam sẽ bay sang Việt Nam hoặc sẽ làm các thủ tục mời các bạn Nữ sang Nhật du lịch gặp gỡ giao lưu (chi phí sẽ do các bạn Nam chi trả);
 4. Nếu các ứng viên thấy hợp nhau, muốn tiến tới hôn nhân thì chúng tôi sẽ hỗ trợ lo liệu thủ tục kết hôn.

Toàn bộ quá trình tìm hiểu, hẹn hò các bạn nữ Việt Nam sẽ không phải mất khoản chi phí nào. Chỉ khi đi đến hôn nhân thì phải đóng khoản phí hỗ trợ thủ tục, giấy tờ liên quan.

Các ứng viên Nam Nhật bản là ai?

Đối tượng nam Nhật muốn hẹn hò với phụ nữ Việt Nam được duyệt đều đảm bảo sức khỏe, độc thân, thông tin lý lịch rõ ràng, công việc ổn định, thu nhập tốt (tối thiểu nenshuu từ 300 man trở lên). Dưới đây là một số hồ sơ đã được phê duyệt (và xin phép cho public).

榎 ( Enoki) san
37 tuổi, sống ở Saitama
Là người dễ gần, nghiêm túc, tính tình ôn hoà
?? Mong muốn tìm bạn gái: Muốn tìm người phụ nữ hiền lành, tốt bụng biết cảm thông chia sẻ, yêu trẻ con và biết chăm lo giáo dục trẻ; là người tôn giáo hoặc sau khi kết hôn có thể theo đạo để cùng nhau đi nhà thờ
中村さん
32 tuổi
Sống ở Kyoto
Thu nhập 350万/ năm trở lên
Công việc: kiểm tra và phân tích sản phẩm
Sở thích: lái xe đi du lịch vòng quanh nước Nhật
Tính tình:hiền lành, dễ chịu, chân thành coi trọng gia đình
Mong muốn tìm bạn gái dưới tuổi, dáng cân đối, ưa nhìn đang sống ở các tỉnh trong vùng Kansai như ( Hyogo, Osaka, Kyoto..)
タケムラさん。
46才
埼玉県
離婚歴あり
1人暮らし
医療系の会社
年収520万

160cm以上の 背の高い女性を希望

Hẹn hò trai Nhật nên chăng?

Trai Nhật hay trai Việt thì cũng đều có những ưu khuyêt điểm cả, miễn sao ta tìm được nửa hợp với ta. Nhưng nhìn chung thì trai Nhật có những ưu điểm sau đây:

 1. Thân thiện và điềm tĩnh. Đó là hai đặc tính của đại đa số người Nhật.
 2. Chu đáo và Tinh tế
 3. Chăm chỉ làm việc
 4. Tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Yêu bạn trai Nhật bạn sẽ không bị “tra hỏi” chuyện riêng tư như đi đâu, làm gì, với ai … Người Nhật nói chung tôn trọng khoảng không gian riêng tư và sở thích của mỗi người.
 5. Tư tưởng hiện đại. Nước Nhật truyền thống, nhưng người Nhật lại rất hiện đại, các chàng trai Nhật thường sẽ không quan tâm đến việc bạn gái phải nữ công gia chánh, đi nhẹ nói khẽ, …v.v

Hoàn toàn không mất phí để bạn có thể đăng ký tìm hiểu hẹn hò bạn trai Nhật bản nhé. Nếu đến được hôn nhân thì sẽ rất tuyệt vời, nếu không thì cũng là giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu văn hóa, trau dồi thêm tiếng Nhật, hay đơn giản là một chuyến du lịch cùng nhau.

5/5 - (37 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

2 thoughts on “Du lịch hẹn hò cùng trai Nhật và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *