Hyundai Đông Sài Gòn tặng voucher du lịch Nhật Bản trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng thân thiết

Thông tin NhatbanAZ 110 lượt xem
Hyundai Đông Sài Gòn tri ân khách hàng thân thiết với quà tặng voucher du lịch Nhật Bản trị giá 2 triệu đồng. Chương trình phối hợp đồng hành thực hiện cùng NhatbanAZ. Đây là Cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng của Hyundai Đông Sài Gòn để trải nghiệm văn hóa và du lịch tại đất nước mặt trời mọc.
Hyundai Đông Sài Gòn, đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, chuyên cung cấp các dòng xe ô hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm xe Hyundai với mức giá ưu đãi và thời gian giao xe sớm. Đây cũng là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp, với đầy đủ phụ tùng thay thế chính hãng theo tiêu chuẩn Hyundai.
Huyndai Đông Sài Gòn lựa chọn NhatbanAZ, thương hiệu chuyên du lịch Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam, để thực hiện chương trình “tặng voucher du lịch Nhật Bản trị giá 2 triệu”. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng voucher  khi đăng ký tour du lịch Nhật Bản tại NhatbanAZ.
Với hơn 16 năm kinh nghiệm, NhatbanAZ là đơn vị chuyên Nhật lớn nhất, có các tour khởi hành thường xuyên từ TP. HCM và Hà Nội. Đến với NhatbanAZ, quý khách hàng có đủ lựa chọn thích hợp cho chuyến đi của mình.
Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 2 triệu đồng giúp khách hàng giảm chi phí tour, dễ dàng hơn thực hiện ước mơ đến thăm quan xứ sở hoa anh đào. Hyundai Đông Sài Gòn và NhatbanAZ mong muốn mang đến ưu đãi hấp dẫn này cho khách hàng, và chúc quý khách có những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình sắp tới.
5/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *