RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY 12 – 700ml

680,000

Vị rượu Whisky Suntory Old hài hòa và phong phú pha lẫn hương hoa thơm nhẹ nhàng và êm ấm, đây là một hương vị truyền thống, thực thụ cổ điển, sâu lắng của một dòng Whisky cao cấp. Thưởng thức Rượu Whisky Suntory Old, bạn sẽ cảm nhận được hương của bánh gừng, hương gỗ bụi bặm, vani, gia vị và than bùn., vị của cam, hơi thanh nhưng chất, kết thúc một cách mượt mà, sâu lắng.

Danh mục:

Mô tả

Rượu Suntory Old Whisky do tập đoàn đồ uống khổng lồ Suntory của Nhật Bản sản xuất . Rượu Suntory Old là dòng rượu lâu đời và rất nổi tiếng tại Nhật Bản . Bất kỳ ai đã khi đã một lần thưởng thức Suntory Old Whisky đều không thể quên được vị nồng đượm của nó

Năm 1923, Shinjino Torii cha đẻ của Suntory mơ ước có thể làm ra loại rượu Whisky thực sự mang hương vị đặc trưng riêng của Nhật Bản . Chính vì vậy cả 3 thế hệ sáng lập ra Suntory đã đương đầu với sự thách thức để sản xuất ra một loại rượu Whisky có hương vị của đất nước mặt trời mọc.

Suntory Old Whisky được ra mắt vào năm 1950 , và đã trở thành dòng Whisky thượng hạng duy nhất của Suntory vào thời điểm đó . Vị rượu của Suntory Old hài hòa và phong phú , pha lẫn hương thơm của Hoa nhẹ nhàng và êm ấm . Đây thực sự là một hương vị truyền thống cổ điển , sâu lắng của dòng rượu Whisky cao cấp.

Thiết kế mẫu chai Suntory Old Whisky lấy cảm hứng từ nghành nghề sơn mài Nhật Bản . Nhãn chai nổi bật bởi 3 mầu đỏ , vàng và trắng trên nền chất liệu giấy truyền thống , mang đậm nét cổ điển rất đặc trưng cho dòng rượu Suntory Old Whisky Nhật Bản.

Cũng như nhiều dòng rượu Whisky khác, Suntory Old có thể thay đổi nhiều cách thưởng thức khác nhau , bằng cách thêm vài viên đá, pha chế Cocktail để thay đổi khẩu vị tránh cảm giác nhàm chán khi mãi chỉ uống theo cách truyền thống.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY :

Dung tích: 700 ml

Nồng độ: 43 %

Mầu sắc: Vàng hổ phách

Quy cách: 12 Chai/ Thùng

Hương vị: Hài hòa , phong phú pha lẫn hương thơm của Hoa nhẹ nhàng và êm ấm

Nguồn gốc xuất xứ: Hàng Nhật Bản nội địa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY 12 – 700ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *