Home / Du lịch Nhật bản / Xin Visa đi Nhật / VOID visa Nhật có xin lại luôn được không?

VOID visa Nhật có xin lại luôn được không?

VOID visa Nhật có xin lại luôn được không? Đây là câu hỏi NhatbanAZ nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Câu trả lời là có thể xin được vì các lý do sau? 

Xem thêm: Các trường hợp từ chối cấp Visa Nhật Bản

VOID visa Nhật có xin lại luôn được không?

Tại sao lại có dấu VOID trên visa?

VOID trên visa được đóng khi Đại sứ quán Nhật Bản muốn hủy visa của người có visa đã được cấp. Điều này có thể do đơn vị bảo lãnh (công ty du lịch nhận làm visa của bạn) đề nghị ĐSQ hủy do khách không đi hoặc không muốn đứng ra bảo lãnh cho khách nữa do thấy rủi do. Lý do thứ hai hiếm xảy ra nhưng có thể đó là đơn vị ủy thác ( công ty du lịch) mất tư cách bảo lãnh do vi phạm các quy định của ĐSQ (như để có người trốn hay các vi phạm khác)

Có dấu VOID rồi có xin lại được không?

Dấu VOID được đóng trên visa tức là bạn đã đậu visa nhưng bị hủy chứ không phải trượt visa. Do vậy bạn không cần đợi 6 tháng để có thể xin visa như trường hợp bị trượt. Bạn nên tìm đơn vị ủy thác khác có uy tín để xin visa lại lần nữa. Bạn có thể liên hệ với NhatbanAZ thông qua số đt 0988980239

Xem thêm: Tự Xin Visa Nhật – Làm Sao Để Không Trượt,

VOID visa Nhật là

 

4.7/5 - (24 bình chọn)

About Tour riêng Du lịch Nhật bản 0988980239 Mr. Đạt

6 bình luận

  1. Ngô Quang Tuấn

    Mình muốn được tư vấn về đơn xin hủy visa. Xin cảm ơn

  2. Ck m đang là visa kỹ sư. Vừa rồi ck m có bảo lãnh cho 2 mẹ con qua theo diện thăm thân nhưng bé nhà m đỗ visa còn m thì trượt.
    M muốn làm đơn xin huỷ visa cho bé. Mong cty hướng dẫn m ạ!

  3. Cho em hỏi chút là hiện tại em đã xin được visa công tác (được nhập cảnh 30 ngày) có thời hạn 3 tháng nhưng do kế hoạch thay đổi nên em muốn làm đơn xin huỷ visa đó có được không ạ. Và nếu được cho em xin đơn huỷ được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *