Hệ thống khách sạn thuộc Japan Railways

Khách sạn 416 lượt xem

Hệ thống khách sạn thuộc Japan Railways

Được thành lập từ năm 1987, tập đoàn khách sạn thuộc Japan Railways (JR) là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Nhật Bản. Tập đoàn khách sạn JR sở hữu và quản lý một số lượng lớn các ga tàu liền kề khách sạn ở các thành phố lớn trên khắp Nhật Bản.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những vấn đề cần lưu ý để có được kỳ nghỉ tuyệt vời khi đến với hệ thống khách sạn JR như: Chính sách hủy đặt phòng, điều khoản sử dụng thẻ ghi nợ (thẻ VISA), lưu ý đối với quý khách hàng đặt phòng số lượng lớn, hệ thống khách sạn khuyến mãi của JR.

1. Chính sách hủy đặt phòng

Quy trình thay đổi thông tin đặt phòng cũng như hủy phòng được xử lý dựa theo quy định hệ thống của khách sạn.

Đối với yêu cầu tăng/giảm số đêm ở và thay đổi số người, quý khách hàng tiến hành hủy bỏ thông tin đặt trước đó và tiến hành đặt lại bằng nội dung mới.

“Đêm không ở” được quy định khi quý khách hàng hủy phòng đã đặt trước ngày nhận phòng và không ở lại.

Trong trường hợp quý khách hàng trực tiếp liên hệ hủy phòng tại khách sạn, vui lòng xác nhận rõ thông tin “Họ và tên” của người đại diện đặt phòng cùng “Tình trạng hoàn tiền” đã được xử lý hay chưa. Ở đây sẽ xuất hiện trường hợp không được hoàn tiền vào ngày hôm sau nếu quý khách hàng không xác nhận nội dung trên, vì thế quý khách hàng cần lưu ý.

2. Điều khoản sử dụng thẻ ghi nợ – VISA Card (không khuyến khích)

Quý khách hàng có thể tiến hành thủ tục thanh toán bằng tất cả các loại thẻ tín dụng tại website của hệ thống khách sạn. Tuy nhiên, hy vọng quý khách hàng có thể hạn chế sử dụng thẻ ghi nợ (VISA card) để thanh toán bởi một số vấn đề có thể xảy ra như:

2.1 Khi đặt phòng, sau khi hoàn tất nhập thông tin thẻ, quý khách hàng sẽ được chuyển đến trang tiếp theo và đồng thời được tính phí một lần cho thẻ.

2.2 Đã từng xuất hiện trường hợp ngay cả khi đặt phòng không hoàn tất, quý khách hàng vẫn được thông báo buộc tính phí một lần cho thẻ thanh toán.

2.3 Bên cạnh đó, ngay cả khi quý khách hàng hủy phòng sau khi đặt, (Bao gồm cả trường hợp 2.1 nêu trên), thời gian xử lý cùng thủ tục hoàn tiền lên đến một tháng.

Vì vậy, nếu không phải trong trường hợp quá cần thiết, hy vọng quý khách hàng lưu ý và hạn chế việc thanh toán bằng thẻ ghi nợ (VISA card).

Lưu ý: Điều khoản phạt dành cho khách đoàn: Trong thời gian 30 ngày trước ngày nhận phòng, nếu quý khách hủy từ 20% trở lên số lượng phòng đặt, hệ thống khách sạn sẽ thu phí hủy phòng (có giá trị tương đương với 50% giá phòng) từ quý khách hàng.

3. Lưu ý đối với quý khách hàng đặt phòng số lượng lớn (Trên 9 phòng)

Quý khách hàng đặt từ 9 phòng trở lên sẽ tương đương với việc nhóm khách đó được xem như khách đoàn. Mọi điều khoản ràng buộc sẽ phụ thuộc vào chính khách sạn được đặt lúc đó.

Đối với khách sạn tại Nhật Bản mong quý khách hàng hãy kiểm tra kỹ những điều khoản trước khi đặt phòng tại. Ví dụ như kiểm tra xem có thể đặt phòng dành cho khách đoàn trên trang Web được hay không và sau đó hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của khách sạn để được tư vấn thông tin.

Những khách sạn dưới đây sẽ không nhận khách đoàn (từ 9 phòng trở lên):

 • Hệ thống khách sạn APA trên toàn quốc (APA Hotel)

 • Hệ thống khách sạn Routine trên toàn quốc (Routine Hotel)

 • Westin Hotel Osaka

 • Sotetsu Fresa Inn Nihombashi-Kayabacho

 • Best Western Yokohama (Tsurumi)

 • Plaza Hotel Atsugi

 • Chisun Hotel Hamamatsucho

 • Mitsui Garden Hotel Chiba

 • Royal Tonami Hotel

 • Hệ thống khách sạn Hyatt

 • Các khách sạn CANDEO Osaka Namba

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt phòng từ những kênh hệ thống nêu trên. Tuy nhiên, trong trường hợp đặt phòng với đối tượng khách đoàn (9 phòng trở lên) vào cùng một ngày, sau khi hoàn tất quá trình đặt, quý khách hàng sẽ nhận được phản hồi từ chối yêu cầu đặt phòng. Hy vọng quý khách lưu ý.

APA Hotel
Candeo Osaka Namba

4. Hệ thống khách sạn khuyến mãi của Japan Railways (cập nhật tại thời điểm hiện tại)

STT

Điểm đến

Ưu đãi

Đánh giá khách sạn

Mức giá/phòng/đêm (VND)

1

Tokyo

Giảm giá 20%

2*

875.297

2

Tokyo (Sân bay Haneda)

Giảm giá 20%

4*

4.018.031

3

Tokyo (Sân bay Narita)

Giảm giá 30%

3*

1.750.594

4

Tokyo (Harajuku)

Giảm giá 10%

3*

3.376.147

5

Tokyo (Shibuya)

Giảm giá 20%

3*

2.000.679

6

Tokyo (Shinjuku)

Giảm giá 10%

3*

3.094.801

7

Tokyo (Ueno)

Giảm giá 10%

2*

1.480.294

8

Tokyo (Ginza)

Giảm giá 20%

1*

1.164.979

9

Tokyo (Asakusa)

Giảm giá 10%

2*

1.480.294

10

Đảo chính ở Okinawa

Giảm giá 10%

3*

1.125.382

11

Hanamaki Hotel

Giảm giá 10%

3*

3.256.106

12

Sapporo Hotel

Giảm giá 10%

3*

2.695.707

13

Osaka (Namba, Shinsaibashi)

Giảm giá 25%

1*

844.037

Tập đoàn hệ thống khách sạn thuộc Japan Railways cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới trong bầu không khí thanh lịch. Với một danh tiếng được thiết lập cho chất lượng nhất quán và sự chú ý cá nhân, tập đoàn đảm bảo rằng hệ thống phòng khách sạn sẽ cung cấp cho quý khách hàng một kỳ nghỉ dễ chịu và thoải mái.

4.9/5 - (40 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *