7 cơ sở đạt giải thưởng tốt nhất về du lịch tại Nhật Bản năm 2022

Blogs, Tin tức Nhật bản 182 lượt xem

7 cơ sở đạt giải thưởng tốt nhất về du lịch tại Nhật Bản năm 2022

Giải thưởng du lịch Nhật Bản 2022 được tổ chức nhằm đánh giá và tôn vinh các cơ sở du lịch chất lượng hàng đầu trên khắp Nhật Bản. Họ là những người đang thúc đẩy du lịch thông qua sự đa dạng, hòa nhập, bền vững và lòng hiếu khách.

Dưới đây là 7 cái tên xuất sắc nhất là người đứng đầu về chất lượng trong 7 khía cạnh khác nhau được NhatbanAZ tổng hợp. Hãy note lại để không bỏ lỡ những trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi ghé thăm đất nước hoa anh đào nhé!

Dịch vụ khách sạn tốt nhất: Fufu Kawaguchiko

Được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt, khu resort cực ăn ảnh này nằm ở tỉnh Yamanashi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Núi Phú Sĩ cùng với dịch vụ khách sạn tuyệt vời. Du khách thường cảm thấy an toàn và được chào đón trong suốt thời gian lưu trú. Khu resort luôn tự hào có một môi trường thư giãn với khả năng tiếp cận tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên thân thiện với cộng đồng LGBTQ +.

Bền vững nhất: Khách sạn Why, Nishi-Awa; Núi Tsurugi và Khu du lịch sông Yoshino

Hạng mục này có hai người chiến thắng. Đầu tiên là khách sạn Why ở Kamikatsu , thị trấn không rác thải nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Khách sạn bền vững được xây dựng từ cây tuyết tùng của địa phương và được trang bị đồ đạc, cửa ra vào và cửa sổ bị loại bỏ. Du khách cũng có thể ghé thăm trung tâm rác thải gần đó để tìm hiểu cách thị trấn kết hợp việc tái chế vào cuộc sống hàng ngày.

Người chiến thắng thứ hai là Núi Tsurugi và Khu Du lịch Sông Yoshino ở tỉnh Tokushima. Khu vực địa phương này được biết đến với một môi trường hoang sơ, nơi thiên nhiên và con người chung sống hài hòa. Một trong những điểm nổi bật ở đây là Earthship Mima, một nhà khách bền vững được xây dựng bằng vật liệu tái chế và chạy bằng điện nước riêng.

Thân thiện với gia đình nhất: Happy Raft

Happy Raft ở tỉnh Kochi mang đến những cuộc phiêu lưu ly kỳ đẳng cấp thế giới, bao gồm đi bè, vượt thác và các tour du lịch khác bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Không giống như nhiều khu du lịch thể thao ngoài trời khác ở Nhật Bản, Happy Raft chào đón các gia đình có trẻ em dưới ba tuổi. Các nhân viên được đào tạo bài bản luôn có mặt để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và khách cũng có thể thu xếp các kỳ nghỉ qua đêm.

Thân thiện với LGBTQ + nhất: W Osaka

Thương hiệu W của các khách sạn rất thú vị và sôi nổi, đồng thời được biết đến là để tôn vinh sự đa dạng và hòa nhập. Cơ sở W Osaka mới được khai trương vào năm ngoái cũng không có gì khác biệt. Kể từ khi khai trương, khách sạn đã tổ chức một số sự kiện ý nghĩa như Queer Me Out và What She Said, nêu bật các vấn đề xã hội quan trọng như trao quyền và sự đa dạng cho phụ nữ.

Dịch vụ & Lưu trú Sang trọng Tốt nhất: Hoshinoya Okinawa

Khu nghỉ dưỡng bên bờ biển tuyệt đẹp ở ngôi làng ven biển Yomitan này là phiên bản thu nhỏ của sự sang trọng Nhật Bản. Bạn sẽ có mọi thứ theo ý mình: phòng nghỉ bên bờ biển, hồ bơi vô cực tuyệt đẹp có thể sử dụng quanh năm và nhiều hoạt động khác nhau bao gồm cưỡi ngựa dọc theo bãi biển.

Trải nghiệm sang trọng tốt nhất: Buổi biểu diễn riêng của Iwami Kagura

Điệu nhảy truyền thống của Thần đạo này đã xuất hiện từ thời cổ đại như một nghi lễ ban phước để mời gọi mùa màng bội thu và sức khỏe. Ngày nay, các buổi biểu diễn bị hạn chế, nhưng bạn vẫn có thể xem các buổi biểu diễn ở quận Shimane, nơi có hơn 150 nhóm Kagura đang hoạt động lưu giữ truyền thống này.

Dễ tiếp cận nhất: Trung tâm du lịch không có rào cản Fukushima

Trung tâm thông tin du lịch toàn diện ở Fukushima này cung cấp dịch vụ và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho du khách có rào cản ngôn ngữ và du khách khuyết tật. Trung tâm cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp địa phương và các nhà tổ chức tour du lịch để giúp họ tìm ra giải pháp và cải thiện khả năng tiếp cận của họ.

5/5 - (46 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *