✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  •    Tour  HN: 0961.225.330 SG: 097.1900.028 
       Visa HN: 097.485.5948 SG: 098.689.3924
       Khách đoàn 09877.09525 096.117.4291
Home / Du lịch Nhật bản / Du lịch tự túc

Du lịch tự túc

Nếu bạn có chút tiếng Anh, hay tiếng Nhật, một chút thôi, thích mạo hiểm, không quá khắt khe về thời gian thì …xách ba lô lên và Du lịch tự túc Nhật Bản thôi. Vấn đề ưu tiên nhất khi bạn quyết định lựa chọn du lịch tự túc thay vì Tour Nhật Bản trọn gói, đó KHÔNG phải là vấn đề giá cả (đi tour trọn gói thường thấp hơn), mà là sự TỰ DO KHÁM PHÁ . Đề chuyến đi thành công, tiết kiệm thì bạn nên tìm hiểu, lên kế hoạch và đặt dịch vụ trước, cụ thể du lịch tự túc Nhật Bản cần lưu ý những điểm sau:
1) Nên cân nhắc giữa việc MUA VÉ MÁY BAY, đặt dịch vụ trước & XIN VISA: về mặt nguyên tắc thì phải đặt dịch vụ xong thì mới có hồ sơ để xin visa đi Nhật, tuy nhiên, nếu lỡ mà không được xét duyệt visa kịp thời hạn thì sao? cho nên tốt nhất là bạn đặt những dịch vụ chính chắc chắn thôi, những dịch vụ mang tính thời điểm quyết định như vé máy bay chẳng hạn, hãy đặt khi đã chắc chắn được thời điểm được cấp visa.
2) Hãy lưu ý dịch vụ bao gồm khi đặt Khách sạn Online: Rất nhiều khách sạn đề nghị giá rẻ trên các trang booking, nhưng giá thường chưa bao gồm thuế, và có thể chưa bao gồm ĂN SÁNG, nên nếu tính tổng thực tế ra có khi lại rất cao.
3) Hãy lưu ý về khoảng cách và chi phí di chuyển: Cũng rất nhiều du khách chỉ quan tấm đến giá phòng khách sạn thôi, tuy nhiên lại không để ý đến vị trí, thành ra chi phí di chuyển tới các điểm cần đến lại rất cao, không tiết kiệm cả về chi phí và thời gian.
4) Ăn uống không phải là vấn đề lớn ở Nhật Bản, tuy nhiên những ai hay cảm thấy “lạ bụng” thì cũng nên kèm ít đồ phòng thân
5) Nhật bản cũng như nhiều nước tiên tiến sẽ KHÔNG bán thuốc nếu không có đơn bác sỹ, cho nên cũng nên kèm theo những thuốc cơ bản cho bản thân như đau đầu, đau bụng.

Leo núi Phú Sĩ thời gian nào?

Du khách nào đến Nhật cũng muốn tham quan núi Phú Sĩ nổi tiếng, nhưng là chỉ ngắm từ trạm dưới thôi, còn muốn leo núi thì phải chọn thời điểm. Vậy leo núi Phú Sĩ thời gian nào là hợp lý? Tuy nhiên nếu muốn chinh phục đỉnh Phú …

Xem chi tiết »